Chương trình dạy kèm SAT Toán, Lý, Hóa với Summit Tutors

Do nhu cầu của đông đảo các bạn muốn được điểm cao SAT nhưng còn yếu phần Math của SAT I và phần Subject của SAT II, hiện nay Summit mở thêm dịch vụ kèm thêm SAT.

Các bạn Tutor của chương trình là chính những học viên của Summit đã đạt được điểm số SAT và TOEFL rất cao, nhận được nhiều giải thưởng cấp thành phố, quốc gia và quốc tế. Đặc biệt, tất cả các Tutor đều đã nhận được học bổng cao vào rất nhiều trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Các Tutor sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn có mong muốn nâng cao điểm số Toán SAT I hoặc muốn chuẩn bị tốt nhất cho thi SAT II Toán, Lý, Hóa.

Tất cả các bạn tutor là học viên của Summit và đã giành học bổng full -need để đi du học tại Mỹ vào mùa thu năm 2012

Học phí của chương trình rất hấp dẫn, chỉ 200.00 VND/ mỗi buổi học 2 tiếng, 1 kèm 1, tương đương với mức gia sư Toán, Lý, Hóa bằng Tiếng Việt hiện nay. Các bạn học theo nhóm nhỏ sẽ có các mức học phí khác nhau và có cơ hội tiết kiệm thêm chi phí. Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được của dịch vụ này sẽ được Summit và Youth Ventures Vietnam (YVV) dùng làm từ thiện và ủng hộ trung tâm Nghị Lực Sống (www.nghilucson.net), 1 tổ chức đào tạo tin học và hướng nghiệp cho thanh thiếu niên khuyết tật.

Bạn muốn được điểm cao SAT? SAT Subject? Bạn muốn học phí của bạn được sử dụng vào mục đích từ thiện? Hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

Chi tiết bạn có thể vào website : https://summit.edu.vn/ liên hệ với chị Huyền : huyen.pham@summit.edu.vn, mobile : 098 388 1187 hoặc liên hệ với bạn Hà Thu, phụ trách YVV : dohathu.vn@gmail.com, mobile : 098 760 8458

Tham khảo:

Chia sẻ của học viên Summit