[Hanoi] Wharton MBAs coffee chat on May 30, 2014

Sau sự kiện lớn tháng 4 vừa qua, Activation Team Hà Nội đã sẵn sàng trở lại với các buổi coffee chat quen thuộc của mình. Mở đầu cho một mùa hè đầy sôi động, chúng ta sẽ cùng chào đón 2 vị khách mời hết sức đặc biệt, họ là những người hiện đang học tại 1 trong những trường đào tạo MBA hàng đầu nước Mỹ:

1) Van Tran – MBA Class of 2015 – The Wharton School – University of Pennsylvania (Rank #1 Best Business School 2015, rank #1 top Finance MBA)
2) Jason Yow – MBA Class of 2015 – The Wharton School – University of Pennsylvania (Rank #1 Best Business School 2015, rank #1 top Finance MBA)

Các bạn thành viên mong muốn có cơ hội tham dự buổi coffee chat đặc biệt thú vị này hãy đăng kí với chúng tôi qua link sau:http://bit.ly/vietmba-may-2014

Thời gian: tối thứ 6, ngày 30/05/2014 (thời gian cụ thể sẽ được VietMBA thông báo qua email đến các bạn đăng kí thành công)
Địa điểm: cụ thể sẽ được VietMBA thông báo qua email đến các bạn đăng kí thành công
Lưu ý:
* VietMBA sẽ chọn lọc bản đăng kí tham gia của các bạn để gửi email thông báo địa điểm và thời gian chính xác. Vì thế, các bạn hãy thể hiện mình thật hay ho qua bản đăng kí nhé
** Để tôn trọng khách mời tham dự (là người nước ngoài), buổi coffee chat lần này sẽ đặc biệt hơn 1 chút khi được đối thoại hoàn toàn bằng tiếng Anh

Cám ơn sự quan tâm của các bạn. Hẹn gặp lại các bạn tại buổi coffee chat sắp tới.

Nguồn: VietMBA forum