Khóa SSAT Essential cho các bạn du học trung học tại Mỹ

GIỚI THIỆU CHUNG

SSAT (Secondary School Admission Test) là kỳ thi chuẩn hóa vào các trường trung học ở Hoa Kỳ. Đặc biệt đối với nhóm trường trung học danh tiếng, trường tư và boarding school, điểm SSAT là một yếu tố rất quan trọng để học sinh được nhận.

Kỳ thi SSAT gồm 4 phần: Verbal, Reading, Writing và Math. Bài thi tập trung kiểm tra các kỹ năng về tư duy phân tích và giải quyết vấn đề, là những phẩm chất vô cùng cần thiết  để học sinh học tập thành công ở bậc trung học và ĐH ở Mỹ.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa SSAT của Summit được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam, với trọng tâm là xây dựng vốn từ vựng phòng phú và rèn luyện kỹ năng Đọc và Viết là 2 kỹ năng học sinh Việt Nam đặc biệt yếu so với các bạn quốc tế. Khóa học chú trọng rèn các dạng bài khó trong các phần Synonym Analogy, Reading và Writing. Học sinh cũng được cung cấp các từ vựng và dạng bài, phương pháp học để chuẩn bị cho phần Toán.

THỜI GIAN

Khóa học bắt đầu từ 14/7/2014 – 05/09/2014, từ 18:30 – 21:00  Tối Thứ 2 và Thứ 6 hàng tuần

ĐỊA ĐIỂM

Số 22 ngõ 12 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

HỌC PHÍ

10 triệu VNĐ/ 8 tuần

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Tiếng Anh ở trình độ nâng cao, tương đương tối thiểu TOEFL 80-85 (đa số các học viên trong khoá mùa hè năm 2013 có trình độ tương đương TOEFL 90+)

Lưu ý: Các bạn học viên khi tham gia các khóa học tại Summit đều phải tuân thủ đầy đủ nội quy của trung tâm. Chi tiết về nội quy tham gia học tập/tư vấn tại Summit xem tại đây.

Phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến khóa học vui lòng điền vào đơn đăng kí tại đây hoặc liên hệ với cô Trần Phương Hoa, CEO Summit, email: hoa.tran@summit.edu.vn, điện thoại: 098 6560 663 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

* Lưu ý: Các bạn học viên khi tham gia các khóa học tại Summit đều phải tuân thủ đầy đủ Nội qui học tập & Chính sách học phí của Summit tại đây.