Summit Hall of Fame Cập nhật điểm cao SAT mới tháng 6/2018

Bắt đầu ôn luyện SAT muộn liệu có thể đạt được thành tích cao?

Nếu cứ băn khoăn với câu hỏi đó mà không bắt đầu tập trung ôn luyện có lẽ nhiều bạn không hề biết đến những khả năng khác của chính mình. Summit đã từng gặp rất nhiều bạn học viên có nỗi lo lắng đó trong mỗi mùa apply nhưng đó không bao giờ là cản trở để các bạn vươn đến thành công (nếu bạn cố gắng nỗ lực hết mình).

Hãy cùng Summit đọc câu chuyện thành công của 8 bạn học viên xuất sắc Tiến Hoàng, Như Ngọc, Nhật Quang, Ngân Hà, Ngọc Đức, Hoàng Giang, Đức Kiên, Quang Vinh và Diệu Linh dưới đây nhé:

Hall of Fame của Summit chào đón bạn Nguyễn Tiến Hoàng – cậu bạn học sinh THPT CNN, đã đạt được điểm số đáng nể 1580 SAT sau 2 tháng học. Hoàng cũng dành thời gian ôn luyện cho kì thi này vô cùng gấp gáp. Có lẽ bí quyết chinh phục kỳ thi này của Hoàng chính là gạt bỏ lo lắng, giữ tinh thần thoải mái để tập trung học. Tại Summit, Hoàng nhận thấy các kỹ năng cần thiết cho bài thi được trang bị đầy đủ một cách bài bản và lượng bài tập được giao đa dạng và gần gũi với bài thi thật. Do đó, Hoàng tự tin và chuyên tâm ôn luyện.

Chào tháng 6, Summit nhận tin vui điểm cao từ 3 bạn: Nhật Quang (1540 SAT), Ngân Hà (1530 SAT)Ngọc Đức (1520 SAT).

Nhật Quang chia sẻ rằng khi mời đi làm mock test tại Summit, Quang chỉ đạt 1400, dù trước đó đã cố gắng đọc nhiều sách và tài liệu trên mạng. Sau khóa học SAT intensive tại Summit, nhận thấy sự hiệu quả của khóa học, Quang đã đăng ký tiếp khóa SAT Master. “Nhờ sự giải thích rất cặn kẽ từng lỗi sai, các đề practice test và mini test  ở cuối mỗi buổi đều có độ khó rất sát với thi thật nên giúp mình kiểm soát được điểm số của mình qua các buổi học”. Và điều Nhật Quang đã thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn 1400, để dành được điểm số xuất sắc 1540

Cũng như Nhật Quang, nhờ sự giúp đỡ của thầy cô Summit và nỗ lực của bản thân, Ngân HàNgọc Đức đã dành được những điểm số mơ ước của mình.

Tháng 4 này, Summit Hall of Fame vui mừng chào đón một gương mặt xuất sắc mới đó là bạn Hoàng Như Ngọc với số điểm đáng ngưỡng mộ- 1540. Điều cô bạn ấn tượng nhất về Summit- Blue Mountain đó là tài liệu học tập được biên soạn rất chi tiết, với đề thi thật, và nhất là nội dung vô cùng phong phú, phù hợp với nhu cầu rèn giũa kỹ năng làm bài trên đề thi thật cho những bạn dự thi trong tương lai gần. “Sau khóa học tại Summit – Blue Mountain, kỹ năng Reading của em được cải thiện đáng kể. Em thấy được lỗi trong lối tư duy của mình, học được cách phân tích một bài Reading của SAT cặn kẽ, logic, và biết cách tư duy đúng để loại được đáp án sai.  “Nếu dùng 3 tính từ để miêu tả Summit – Blue Mountain, em sẽ dùng TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – THẤU ĐÁO – lời chia sẻ của Như Ngọc về Summit.

Vũ Đức Kiên là gương mặt tiếp theo trong bảng vàng Hall of Fame của Summit với điểm số ấn tượng là 1520. Kiên chia sẻ, trước khi đến với Summit, dù đã có sự tự chuẩn bị, tự tìm đề nhưng thiếu sự hướng dẫn của chuyên gia nên kiến thức và kỹ năng của bạn còn hạn chế. Thêm vào đó, bạn còn cảm thấy không tự tin vì những lần làm bài mock đều không được kết quả như kỳ vọng. Nhưng với sự chỉ bảo tận tình của thầy Myo cùng với giáo trình Summit cung cấp, Kiên đã cảm thấy tự tin hơn nhiều. Bên cạnh đó, cậu bạn còn cảm thấy lớp SAT165 không chỉ là một lớp học mà còn giống như một gia đình nhỏ, các bạn học cùng thân thiện và giúp đỡ. “Đợt thi SAT vừa rồi, em đã đạt được số điểm mãn nguyện, song em tin rằng Summit sẽ tiếp tục là một phần quan trọng trong hành trình tìm kiếm cơ hội du học sắp tới của em”.

“Trước khi học SAT ở Summit, bài thi SAT đối với em còn là một cái gì đó nằm ngoài khả năng học của mình. Thực sự là lần đầu cầm vào bài reading của SAT em đã cảm thấy choáng ngợp về độ khó của bài, hơn rất nhiều so với các bài reading của IELTS hay TOEFL mà em đã từng tiếp xúc” là chia sẻ thật của bạn Lê Quang Vinh– người vừa đạt 1520 SAT vào kỳ thi ngày 2/12/2017 vừa qua. Khóa học tại Summit đã khiến Vinh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều nhờ những bài giảng có hệ thống, dễ hiểu, có tính áp dụng cao, giáo viên tích cực chữa lỗi sai, đưa lý thuyết vào thực hành để có thể rút kinh nghiệm và biết cách áp dụng phương pháp làm bài. Ngoài ra, việc tham gia các bài thi thử do Summit tổ chức, Vinh định hình được bài thi và cũng quen với việc làm bài liên tục trong thời gian dài.

Cũng giống như Tiến Hoàng, Tăng Trần Diệu Linh cũng có thời gian chuẩn bị gấp gáp cho kỳ thi, thêm nữa khởi đầu của bạn chỉ dừng lại ở 1410 điểm. Sau thời gian học tập tại Summit, với sự chỉ bảo tận tình của thầy cô cùng những bài giảng chi tiết kỹ lưỡng, và phải kể đến cả sự nỗ lực không ngừng, từ một học viên cố gắng bắt theo nhịp các bạn trong lớp, Linh đã tiến bộ rất nhanh và bạn đã đạt được điểm số SAT ấn tượng – 1500. Linh chia sẻ: em thấy khoá SAT Master ở Summit không chỉ giúp em đạt được điểm số cao hơn trong bài thi mà còn giúp em có cách tiếp cận tốt hơn khi đọc những tài liệu, văn bản về nhiều vấn đề khác nhau thường gây khó dễ cho học sinh Việt Nam như chính trị, lịch sử, văn học,..”

Trước khi vào khóa SAT tại Summit, điểm số của bạn Nguyễn Hoàng Giang cũng chỉ dừng lại ở ngưỡng 1400. Tuy nhiên sau 3 tháng học tập, Giang đã tiến bộ bất ngờ. Nhìn lại một quá trình gian nan, Giang cho biết bản thân bạn thường mắc những lỗi sai nhỏ nhặt khiến bài thi bị mất điểm. Mỗi lần mắc lỗi Giang thường bị thầy giáo “mỉa mai” những câu khiến bạn nhớ đời mà từ đó nỗ lực không ngừng. Thành quả ngọt ngào 1510 SAT đã đến với Giang sau nhiều nỗ lực học tập tại Summit.

… còn tiếp tục cập nhật

Summit một lần nữa chúc mừng thành tích của các bạn nhé.

Không có gì là không thể, hãy tìm hiểu ngay về khóa học làm nên những thành tích đáng ngưỡng mộ này tại đây nhé!

THAM KHẢO THÊM:

NÊN CHỌN THI SAT HAY ACT?

LỊCH THI SAT 2018