[29&31/03] Thông tin & học bổng từ đại diện trường ĐH Cambridge, Johns Hopkins, Toronto!

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế, Summit rất hân hạnh giới thiệu hội thảo của 3 ĐH hàng đầu của Anh – Mỹ – Canada gồm ĐH Cambridge (Anh, #8 TG), Johns Hopkins (Mỹ, #9 TG), Toronto (Canada, #16 TG)

📅 Thời gian:

– Thứ 3 (29/3) 18h-19h (giờ VN): Giới thiệu tổng quan của đại diện trường

– Thứ 5 (31/3) 18h-19h (giờ VN): Chia sẻ trực tiếp từ các sinh viên của 3 trường

💻 Hình thức: Trực tuyến

👉 PHHS và các bạn đăng ký theo link bên dưới:

Đại diện đến từ 3 trường sẽ cùng phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện chia sẻ thông tin về chương trình cử nhân. Sự kiện sẽ giới thiệu tổng quan về chương trình học và những cơ hội mà sinh viên sẽ có được tại trường và nghề nghiệp tương lai. Đại diện tuyển sinh cũng sẽ hướng dẫn PHHS về quy trình đăng ký, xét học bổng và nhập học. Đặc biệt, PHHS còn được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc ​​từ chính các sinh viên xuất sắc hiện đang theo học tại 3 trường.

Đây là cơ hội để phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục, môi trường học tập, và cách ứng tuyển vào Top 3 trường đại học tốt nhất thế giới.

SỰ KIỆN ONLINE mở đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học bậc Đại học tại 3 quốc gia Anh – Mỹ – Canada.

*Lưu ý:

– Sự kiện bằng tiếng Anh, Summit chỉ hỗ trợ truyền thông và không thể hỗ trợ về mặt kỹ thuật hay dịch thuật do khâu tổ chức phụ thuộc vào các trường.

Liên hệ Tư vấn du học Summit

📧 Email: tvduhoc@summit.edu.vn (HN) | tvduhoc.hcm@summit.edu.vn (HCM)

📲 Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 090 170 2889 ấn phím 2

📲 Hotline Hồ Chí Minh & miền Nam: 0904 655 300

Về Summit

⭐ Tổ chức giáo dục uy tín 12 năm kinh nghiệm!

⭐ Thành viên của Hiệp Hội Tư vấn Du học Thế giới

⭐ Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!

⭐ 3000++ tỷ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến 12/2021)

⭐ 10 trong số các công ty hàng đầu ở Mỹ học viên Summit làm việc sau tốt nghiệp: Goldman Sachs, Bank of America, Deloitte, Ernst & Young, Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb, Square…