(26/10) GIAO LƯU TRỰC TIẾP VỚI 3 ĐẠI HỌC TOP 20 MỸ: BARNARD, BROWN, HOPKINS!

?  Thời gian: Thứ 3 ngày 26/10 | 6h30 – 7h30 sáng (giờ VN)
?  Hình thức: Trực tuyến
?  Hạn cuối nhận đăng ký: 17h – 25/10

✅  PHHS và các bạn đăng ký tham gia tại: sự kiện đã kết thúc

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế, Summit rất hân hạnh giới thiệu sự kiện của 3 trường ĐH Johns Hopkins (#9 NU), Brown (#14 NU, Ivy League) & Barnard (#17 LAC) tới đông đảo phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Đại diện tuyển sinh của 3 trường ĐH sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với học sinh, phụ huynh khắp thế giới để giải đáp chương trình học, cơ hội của sinh viên quốc tế, chính sách tuyển sinh và hỗ trợ tài chính của từng trường.

SỰ KIỆN ONLINE mở đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học bậc Đại học Mỹ.

*Lưu ý:

• Buổi hội thảo sẽ không được ghi lại
  • Sự kiện bằng tiếng Anh, Summit chỉ hỗ trợ truyền thông, đăng ký và không thể hỗ trợ về mặt kỹ thuật do khâu tổ chức phụ thuộc vào các trường Mỹ.

——————————————————-
Liên hệ Tư vấn du học Summit

? Email: tvduhoc@summit.edu.vn (HN) | tvduhoc.hcm@summit.edu.vn (HCM)
? Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 090 170 2889 ấn phím 2
? Hotline Hồ Chí Minh & miền Nam: 0904 655 300

⭐ Tổ chức giáo dục uy tín 11 năm kinh nghiệm!
⭐ Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!
⭐ Summit là thành viên của Hiệp Hội Tư vấn Du học Thế giới
2800++ tỷ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến 03/2021)
⭐ 9 trong số các công ty hàng đầu ở Mỹ học viên Summit được mời làm việc sau tốt nghiệp là: Goldman Sachs, Bank of America, Deloitte, Ernst & Young, Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb…