Gặp đại diện tuyển sinh & cơ hội nhận học bổng toàn phần từ Hong Kong Polytechnic University (#95 thế giới)

Trong gần 30.000 trường đại học trên thế giới, các đại học lớn ở Việt Nam chẳng mấy khi được xuất hiện trong top 1000.

Thế nên đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của ngôi trường đứng trong TOP 100 thế giới (đứng thứ 95 theo QS World Univeristy Rankings 2018) và đứng THỨ 29 trong các trong các trường đại học tốt nhất Châu Á (theo QS Asian University Rankings 2016) – Hong Kong Polytechnic University. Đặc biệt, trường còn có những suất học bổng vô cùng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam, tất cả các bậc học từ Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ. Đặc biệt là học bổng toàn phần lên tới 160,000 HKD/năm cho những học sinh có thành tích xuất sắc.

Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 19h30 – 20h30, Thứ 4, 27/9/2017
  • Địa điểm: Tầng 2 Summit, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Nội dung chương trình

• Nghe giới thiệu chi tiết (ngành học, cơ sở vật chất, môi trường, an ninh..) và những điểm đặc biệt mà Hong Kong Polytechnic University có để đứng trong top đại học hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có điều kiện thuận lợi hơn để tiếp tục học Thạc sĩ – Tiến sĩ tại Mỹ & các nước khác.
  • Chia sẻ thông tin và cơ hội nhận học bổng toàn phần – tới 160.000 HKD/ năm cho các bậc học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ.
  • Trực tiếp đặt câu hỏi và giao lưu với đại diện trường

Về đại học Hong Kong Polytechnic University

Thành lập từ năm 1937, với bề dày lịch sử của mình, Đại học Hong Kong Polytechnic đã phát triển hệ thống hợp tác – liên kết học thuật của mình với 440 học viện, cơ sở giáo dục trên 47 đất nước và vùng lãnh thổ. Không chỉ đứng thứ 95 trên bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2018, Hong Kong Polytechnic University còn sở hữu ưu thế ở các ngành đào tạo, theo QS World University Rankings by Subject 2017:
– Quản trị du lịch – khách sạn: xếp thứ 3
– Kỹ sư xây dựng đô thị: xếp thứ 10
– Kiến trúc: xếp thứ 15
– Nghệ thuật và thiết kế: xếp thứ 27

Ngoài ra với thế mạnh khoa học, kỹ thuật, rất nhiều ngành thuộc mảng này của đại học Hong Kong PolyU cũng được xếp thứ hạng rất cao trên thế giới, #51- 100 như Kỹ sư công nghệ, Kỹ sư điện – điện tử, Kỹ sư máy, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Toán học, Hóa học…

Vì vậy, buổi giao lưu trực tiếp vói đại diện của Hong Kong Polytechnic University là cơ hội không thể bỏ qua với sinh viên kỹ thuật, kiến trúc, thiết kế, quản trị du lịch – khách sạn! Còn chờ đợi gì mà không nắm bắt ngay cơ hội, hãy đăng kí tham dự ngay thôi nào!

Thông tin đăng ký

Link đăng kí: http://bit.ly/dangkyhoithao279