Cơ hội du học đại học top đầu Mỹ cho học sinh Hải Phòng

Tháng 10 này, học sinh và phụ huynh tại Hải Phòng sẽ có cơ hội tham dự chương trình chia sẻ thông tin của 3 đại học hàng đầu Mỹ do tổ chức Giáo dục Summit phối hợp và hỗ trợ các trường tổ chức. Đây sẽ là lần đầu tiên các học sinh và phụ huynh Hải Phòng có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với đại diện từ các ĐH danh giá trong top 30-50 Mỹ với vị trí địa lý vô cùng lý tưởng: New York University (top 30, thành phố New York), Boston University (top 37, thành phố Boston) và George Washington University (top 56, thành phố Washington DC).

Không còn phải lo lắng đau đầu làm sao để tiếp xúc và bắt đầu tìm kiếm ngôi trường tốt, phù hợp về cả định hướng học tập, đời sống sinh viên, cơ hội việc làm khi ra trường. Không còn sợ những thông tin lỗi thời từ các nguồn không chính thống. Không còn phải di chuyển xa lên Hà Nội hay ra nước ngoài để trò chuyện cùng đại diện tuyển sinh các đại học lớn. Hãy đăng ký tham dự ngay để được giao lưu với các đại diện tuyển sinh và biến giấc mơ Du học Mỹ của bạn thành hiện thực!

Nội dung chương trình

• Nghe giới thiệu chi tiết (ngành học, cơ sở vật chất, cơ hội nghề nghiệp, môi trường, an ninh..) của 3 trường đại học top đầu Mỹ
  • Lắng nghe chia sẻ về xu hướng, thông tin và những điều cần lưu ý khi nộp hồ sơ và đi du học
  • Tìm hiểu thông tin chính thức về hỗ trợ tài chính, học bổng của các trường, các nguồn học bổng dành cho sinh viên Việt Nam
  • Trực tiếp trò chuyện và đặt câu hỏi với đại diện tuyển sinh tại bàn chia sẻ của các trường

Thời gian và địa điểm

• Thời gian: 9h30-11h30 Chủ Nhật, ngày 01/10/2017
  • Địa điểm: Khách sạn Nam Cường – 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Các đại học có đại diện tham dự chương trình

• New York University (#30NU): Trường xếp thứ 36 nhóm trường quốc gia và là 1 trong số những đại học lớn tại New York. Các ngành học phổ biến tại đại học New York là: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Quản trị kinh doanh, Marketing, khoa học nhân văn, y tế… Trường có số lượng sinh viên khá lớn là gần 25.000 sinh viên.
  • Boston University (#37NU) Đại học Boston xếp thứ 39 nhóm trường quốc gia Mỹ. Trường nằm tại bang Massachusetts. Một số ngành học phổ biến tại trường là: Quản trị kinh doanh, Marketing, khoa học xã hội, Y tế, sinh học… Đại học Boston cũng là 1 đại học lớn với gần 18.000 sinh viên đang theo học bậc đại học
  • George Washington University (#56NU):  Đại học George Washington xếp thứ 56 nhóm trường quốc gia. Trường nằm tại thủ đô của Mỹ, Washington, D.C và nổi tiếng với các ngành: Khoa học xã hội, Quản trị kinh doanh, Marketing, Y tế, Tâm lý học… Có hơn 11.000 sinh viên đang theo học bậc đại học tại trường.

Để không bỏ lỡ cơ hội nghiên cứu các cơ hội tốt nhất cho tương lai của mình, hãy đăng kí tham dự ngay!

Cách thức đăng ký