TRIỂN LÃM DU HỌC, NHẬN THÔNG TIN ĐH MỸ-CANADA

Thời gian: 22-24/5 và 29-31/5/2020

Đăng ký:  bit.ly/WEB-TRIEN-LAM-DU-HOC-ONLINE-2105

Hàng năm, vào tháng 3-4 các trường ĐH top đầu thế giới sẽ thường tổ chức các tour tư vấn – gặp gỡ trực tiếp các phụ huynh và học sinh ở châu Á (spring tour). Tuy nhiên năm nay, do ảnh hưởng của dịch CoVid-19 nên nhiều trường chọn tham gia Triển lãm tư vấn du học trực tuyến. Đây là cơ hội có 1 không 2 để PHHS Việt Nam được tiếp cận với Đại diện tuyển sinh của các trường, tìm hiểu các thông tin chính xác và cập nhật nhật!

Triển lãm sẽ diễn ra trong 6 ngày cuối tuần 22, 23, 24, 29, 30, 31 tháng 5 năm 2020 và trong các khung giờ từ 8:00 – 20:00 (giờ Việt Nam) vào giai đoạn 22-24/5, 21:00 – 23:00 (29/5); 0:00 – 23:00 (30/5); 01:00 – 07:00 (31/5), với sự tham gia của gần 400 trường trên toàn thế giới (Bắc Mỹ, Anh/Châu Âu, Trung Đông, Châu Á ) và gần 200 trường chỉ riêng khu vực Bắc Mỹ.

Mỗi đại diện trường sẽ “lên sóng” trong 45 phút để giao lưu trực tuyến và trả lời câu hỏi từ những thính giả đã đăng ký. Người tham gia sẽ được lựa chọn 1 hoặc nhiều trường/chủ đề mà mình quan tâm và đăng kí theo khung giờ tương ứng.

Phụ huynh và học sinh có thể:

Lắng nghe thuyết trình, chia sẻ trực tiếp từ Admissions Officers (Ban tuyển sinh) của các trường ĐH TOP đầu mình quan tâm
Tìm hiểu về các chủ đề nóng hổi như: “Thông tin về trường & thông tin tuyển sinh mới nhất”, “Chiến lược viết luận”, “Co-op và Internship khi đi du học Mỹ”, “Chọn ngành nghề & học qua trải nghiệm”, ”Quy trình apply vào các trường có tính cạnh tranh cao”, “Làm thế nào để phỏng vấn tốt “, “Tìm hiểu về các đại học Nghiên cứu National Uni của Mỹ”, “Khác biệt và lợi ích khi học ĐH khai phóng liberal arts.” & rất nhiều chủ đề đa dạng khác!

Cơ hội để đặt câu hỏi và tạo các mối liên hệ với các đại diện tuyển sinh để được hỗ trợ trong quá trình apply sau này

Danh sách các trường tiêu biểu của Mỹ – Canada có trong triển lãm:

1. MỸ

• U of Chicago (top 6 NU)
  • University of Pennsylvania (Ivy League, top 6 NU)
  • Brown (Ivy League, top 14 NU)
  • Vanderbilt University (top 15 NU)
  • Cornell (Ivy League, top 17 NU)
  • New York University (top 29 NU)
  • Georgia Institute of Technology (top 29 NU)
  • Williams (top 1 LAC)
  • Wellesley (top 3 LAC)