Đinh Trọng Hiếu – 7.5 IELTS

Mình quyết định ở Summit vì đã nghe đến danh tiếng của Summit từ lâu về việc đào tạo học viên thi lấy chứng chỉ với số điểm cao.

Summit là một nơi có thể nói là khá tuyệt vời trong mắt mình. Đây không hề là nơi mình cảm thấy bị gò bó hay khó chịu, ngược lại còn vô cùng thoải mái nữa! Các giảng viên hòa đồng thân thiện, hỗ trợ chúng mình một cách vô cùng nhiệt tình giúp chúng mình giải đáp những thắc mắc cũng như không làm chúng mình cảm thấy áp lực hay stress. Mình rất thích học tập và tiến bộ trong môi trường như vậy.

Mình cảm thấy tiến bộ nhất ở kĩ năng Reading (đọc) của mình. Trước khi nhập học Summit thì kĩ năng này mình chỉ vỏn vẹn ở khoảng 6-6.5 nhưng sau thời gian học tập tại Summit cũng như tự trau chuốt, rèn luyện bản thân thì mình đã đạt được 9.0, tăng hẳn 3 band điểm trong bài thi Academic lần đầu tiên của mình!

Thật ra thì mình chỉ luyện Reading một cách đều đặn mỗi tuần qua việc làm cái bài được giao trong phần homework + online materials có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Mỗi lần mình làm mình sẽ rút được kinh nghiệm cũng như làm quen hơn với các dạng đề có thể xuất hiện. Không chỉ thế, vốn từ vựng và khả năng tiếp nhận thông tin của mình cũng tăng đáng kể qua suốt thời gian đó.

Sau thời gian học tại Summit thì mình đã kết được thêm 1 người bạn ở một trường chuyên cũng như 1 bạn học cùng trường mình và đến hiện tại thì tụi mình vẫn giữ liên lạc với nhau, trong thời gian học tập tại Summit thì chính 2 người bạn đó đã giúp đỡ mình rất nhiều trong những lần rèn luyện và làm bài tập (và cũng tám rất nhiều lun).

Tốt, tuyệt vời, không có gì phải phàn nàn cả là những điều mà mình thấy ở Summit. Như những từ mình đã dùng thì cho đến hiện tại chương trình học tập, giáo trình, chăm sóc học viên của Summit đều đạt được ở mức hoàn thiện cao và không có lỗ hổng hay bất kì vấn đề phát sinh nào. Mình cảm thấy thời gian học tập ở Summit hoàn toàn đáng so với số tiền mình đã bỏ ra.

Chúc Summit trong thời gian tới vẫn sẽ giữ vững phong độ hiện tại cũng như tiếp tục phát huy những điểm mạnh vốn có của bên mình hơn nữa vì hiện tại các bạn đang làm rất tốt rồi.