ĐH Yale- ngôi trường TOP đầu lâu đời của nước Mỹ – mơ ước của bao thế hệ học sinh

Đại học Yale thành lập năm 1701 tại New Haven, Connecticut – một trong 3 đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Trường đứng top 3 trong National University tại Hoa Kì và là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội đại học Mỹ.

Yale nổi tiếng là đại học chất lượng bậc nhất không chỉ tại đất nước cờ hoa mà còn có thứ hạng cao trên thế giới. Ngành Luật của trường có chất lượng đứng thứ #4 thế giới. Ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn của trường cũng đứng thứ #6 trong bảng xếp hạng theo lĩnh vực học, ngành Sinh học tế bào và ngành Nghệ thuật giữ vị trí số #1 theo đánh giá của US News.

Yale có nhiều sinh viên xuất sắc nổi tiếng: bao gồm 5 tổng thống Mỹ, 19 Thẩm phán tòa án tối cao, 13 tỉ phú đương đại và rất nhiều thống đốc các bang, tác giả đạt giải Nobel,..

Chính bởi chất lượng đào tạo hàng đầu mà tỷ lệ chấp nhận ứng viên của Yale rất thấp, năm 2015 là 5,7% và năm 2016 là 6%.

SUMMIT HOF Hội 8.0 IELTS
3 gương mặt học viên xuất sắc của Summit đã apply thành công ĐH Yale (#3 NU)

Summit Hall of Fame tự hào có đến 03 gương mặt xuất sắc apply thành công vào ngôi trường danh giá này: Bạn Vũ Thùy Ngân, bạn Phạm Tuấn Bảo Châu và bạn Đinh Tuấn Hoàng.

Bạn Vũ Thùy Ngân (mùa apply 2015-2016) – một bạn gái Chuyên SinhTHPT chuyên Hà Nội-Amsterdam đã chọn Yale University là điểm đến cho ước mơ du học  bởi mục tiêu đào tạo của trường là phát triển sinh viên một cách toàn diện nhất – trùng với thiên hướng theo đuổi cả khoa học và nghệ thuật của chính em. Ngân là 1 bạn gái rất toàn diện: có nhiều thành tích về cả toán, sinh học song cũng có năng khiếu âm nhạc, thể thao, khả  năng ngôn ngữ ( tự học tiếng Pháp) và khả năng lãnh đạo. Mùa hè này, Ngân sẽ tham gia thực tập tại Google.

Một bạn gái Summit tài năng khác đến từ chuyên Anh1 THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam – Phạm Tuấn Bảo Châu (mùa apply 2016-2017) cũng đã apply thành công và đang là sinh viên năm nhất tại Yale . Bảo Châu  là học viên lớp SAT tại Summit và cô bạn cũng có điểm số khiến nhiều bạn ao ước 2390/2400 SAT. Bảo Châu đạt giải Nhì tiếng Anh quốc gia, tham gia nghiên cứu khoa học và là tình nguyện viên tích cực của Operation Smile.

Cùng với Bảo Châu, một gương mặt Summit khác từ chương trình tư vấn du học  mùa 2016 – 2017, apply thành công vào Yale là bạn Đinh Tuấn Hoàng – bạn trai đam mê hóa học với huy chương vàng Olympic Hoá. Là một học sinh yêu thích các môn tự nhiên, nhưng Hoàng đã từng cảm thấy “xa lạ” với một số vấn đề xã hội nổi cộm. Hoàng chia sẻ “ Summit đã giúp năm gap year của em thực sự có ý nghĩa thông qua các hoạt động giúp em có những trải nghiệm quốc tế, bạn bè từ nhiều nước trên thế giới, và giúp em trưởng thành hơn rất nhiều”. Hồ sơ của bạn còn được các trường  MIT, Stanford, Brown và Duke chấp nhận (mùa apply 2016-2017) và bạn quyết định theo học MIT.

Summit hi vọng sẽ đồng hành cùng nhiều bạn hơn chinh phục  một trong những hội đồng tuyển sinh “khó tính” nhất thế giới này. Tìm hiểu ngay chương trình tư vấn.

—————————————–

Về Summit

Summit là là đơn vị có kết quả tư vấn đứng đầu Việt Nam xuyên suốt 8 mùa nộp hồ sơ. Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1350 tỷ đồng (tính đến 3/2018). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ , bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill … Summit có số học sinh được nhận vào top 1-50 Đại Học Mỹ cao nhất cả nước. Tỉ lệ du học và xin visa thành công là 100%.

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/9.0 IELTS, 100- 119/ 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 35/ 36  ACT.

Trụ sở Summit: Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Bộ phận Tư vấn du học:

☎ Hotline Summit HN: 0901 702 889 (101 Láng Hạ)

☎ Hotline Summit HCM: 0904 655 300

Email: tvduhoc@summit.edu.vn