fbpx

Cơn lốc săn học bổng du học Summit đã đổ bộ HCM với văn phòng thứ 2 tại 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Đã có thêm một địa chỉ luyện thi SAT/TOEFL/IELTS đẳng cấp!

Ngày 04/03/2018, Trung tâm Anh ngữ & Tư vấn du học Summit chính thức mở thêm một chi nhánh mới tại Lầu 2, Số 198 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 6 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh, nâng số trung tâm hiện tại lên thành 04 trung tâm trên cả nước (02 tại Hà Nội và 02 tại TP.HCM). Đây là 1 lựa chọn mới cho các bạn học sinh để luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT, ACT… và du học ở các trường trung học, đại học hàng đầu của các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Học viên thành công của Summit: Nguyễn Huy Trường Nam – Học bổng toàn phần của Harvard (#2 NU), Princeton (#1 NU), Columbia (#5 NU), Caltech (#10 NU)

Summit Education Services (www.summit.edu.vn), thành lập từ năm 2010 ở Hà Nội, là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam về đào tạo tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn xin học bổng du học tại các nước Mỹ, Canada… Trong 8 năm qua, Summit là lựa chọn hàng đầu của các học sinh giỏi từ các trường trung học chuyên Amsterdam, Chuyên ngoại ngữ, các trường điểm, trường quốc tế ở Hà Nội… Khi Summit khai trương văn phòng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi Blue Mountain (Lầu 2 – 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 7 – Quận 3) từ tháng 7/2015 đến nay đã có rất nhiều bạn học viên chuyên Anh Phổ thông Năng Khiếu, trường Lê Hồng Phong, trường Trần Đại Nghĩa… theo học và đạt được các thành tích cao. Chất lượng của Summit cũng được khẳng định khi luôn là lựa chọn số 1 của hàng trăm học sinh xuất sắc đạt giải thưởng cấp thành phố, quốc gia và các học sinh đạt huy chương quốc tế, bao gồm học sinh từ khắp các tỉnh thành như Lào Cai, Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Hà Tĩnh, Vũng Tàu… Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng này, tháng 3/2018, Summit tiếp tục khai trương văn phòng thứ 2 tại 198 Nguyễn Thị Minh Khai.

Học viên thành công của Summit: Ngô Hoàng Nhiệm – Cựu học sinh chuyên Anh Phổ thông Năng Khiếu – 1570/1600 SAT – Học bổng toàn phần ĐH Soka (#41 LAC)

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật và tư vấn du học, Summit mang đến cho học viên phương pháp luyện thi khác biệt, hiệu quả với giáo trình được nghiên cứu bài bản, được xây dựng bởi các chuyên gia , các giáo viên có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy thực tế cho hàng ngàn lượt học viên. Bên cạnh đó, các phòng học khang trang và trang thiết bị giảng dạy hiện đại được thiết kế phù hợp với lứa tuổi học sinh cũng sẽ tạo thêm nguồn cảm hứng cho học viên chinh phục mục tiêu khi học tập tại trung tâm mới này.

Không gian sang trọng, tiện ích của 02 VP Summit HCM và Blue Mountain

Không gian tiếp đón học viên sang trọng
Phòng học đa phương tiện hiện đại
Phòng học đa phương tiện hiện đại
Không gian nghỉ ngơi cho học viên thư giãn

Hiện nay, xu hướng du học nước ngoài tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada có khuynh hướng ngày càng được ưa thích và phát triển. Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ mong muốn đi du học mà còn là được học ở các trường chất lượng cao, có học bổng. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi các bạn phải có sự chuẩn bị bài bản từ sớm, bắt đầu từ việc tích lũy điểm số tốt, học Tiếng Anh, ôn thi chuẩn hóa, viết luận, tham gia hoạt động ngoại khóa đến việc chọn trường, thủ tục tài chính, visa…Chính vì lí do này, Trung tâm Anh ngữ & Tư vấn du học Summit đã triển khai phương pháp đào tạo toàn diện:

  1. Đào tạo Tiếng Anh thiếu niên nâng cao (Summit Junior): Chương trình dành cho học sinh từ 8 -15 tuổi đã thu hút sự quan tâm và tín nhiệm của đông đảo học sinh và phụ huynh tại các trường cấp 2 với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao, trong đó có các học viên đạt 900/900 điểm TOEFL Junior, 116/120 TOEFL, đạt giải cao trong các kỳ thi tiếng Anh cấp quốc gia, các cuộc thi cấp quốc tế như World Scholar’s Cup, giành học bổng toàn phần ASSIST đi học trung học tại Mỹ…
  2. Đào tạo Tiếng Anh học thuật chuyên sâu và luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, ACTSummit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100-119 và SAT format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.5 đến 9.0 trên điểm tuyệt đối 9.0 IELTS, 2 trên 5 thí sinh đạt 9.0 IELTS của toàn Việt Nam là học viên Summit. Học viên cũng đạt các điểm số cao từ 30 đến 35 trên điểm tổng 36 của kỳ thi ACT.
  3. Chương trình phát triển tài năng, khóa viết luận & tư vấn chiến lược du học: Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng mà học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1200 tỷ đồng (tính đến tháng 12/2017). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1-50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ , bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth). Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill …

Được kế thừa đội ngũ giảng viên, cố vấn xuất sắc, toàn bộ phương pháp đào tạo, cũng như giáo trình công phu của Summit tại Hà Nội, Summit – Blue Mountain tại TP Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho học viên các khóa Tiếng Anh học thuật, luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa SAT, ACT, SSAT, IELTS, TOEFL, GMAT, GREvà cung cấp dịch vụ vấn du học các bậc trung học, đại học và cao học tại các quốc gia có chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ cho các học viên ở miền Nam.

Cô Trần Phương Hoa – sáng lập viên và giám đốc điều hành Summit cho biết: “Mục tiêu của Summit là mang tới cho học sinh không chỉ những điểm thi hay thành tích du học hoàn hảo, mà cả môi trường và cơ hội để các em hoàn thiện mình và vươn tới thành công một cách bền vững.”

Trung tâm Anh ngữ & Tư vấn du học Summit khai giảng lớp thường xuyên vào mỗi tháng với giờ học linh động, giáo trình hiệu quả, đội ngũ giáo viên người Việt và bản ngữ đều đạt điểm gần như tuyệt đối trong các kì thi chuẩn hóa và tốt nghiệp các đại học hàng đầu trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm sư phạm. Ngoài việc được học tập trong môi trường có nhiều bạn bè giỏi và năng động, tạo động lực phấn đấu, học viên Summit còn có cơ hội tham gia miễn phí nhiều hội thảo tư vấn du học, các hoạt động ngoại khóa miễn phí, được giao lưu trực tiếp với các học viên thành công và đại diện tuyển sinh của các đại học hàng đầu thế giới.

Học viên thành công của Summit: Đinh Quang Hiếu – “Chàng trai vàng” Hóa học giành học bổng toàn phần 6,4 tỷ đồng của Viện công nghệ số 1 thế giới MIT

Giới thiệu về Summit HCM và thành tích đào tạo ấn tượng

Ưu đãi học phí mới nhất vui lòng đăng ký thông tin cá nhân bên dưới, tư vấn của Summit HCM sẽ điện thoại tư vấn trực tiếp cho phụ huynh và các em học sinh.

Đăng ký tư vấn về các khoá học

Tư vấn viên của Summit HCM – Blue Mountain sẽ liên hệ lại với quý phụ huynh & học sinh trong vòng 24-48h. Nếu cần liên hệ sớm hơn hay vào 01 khung giờ tuỳ chọn trước, vui lòng ghi rõ ở mục “Lời nhắn”.

Đọc thêm:

LỊCH KHAI GIẢNG

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Summit HCM:

Cơ sở 1: Lầu 2 – 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P.7 – Q.3 – TP.HCM
Cơ sở 2: Lầu 2 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai – P.6 – Q.3 – TP.HCM
Hotline: (84) 904 655 300 – (84) (28) 6273 6723
Email: infohcmc@summit.edu.vn