fbpx

Đăng ký thi SAT tại đâu? Thời gian và địa điểm thi

Bạn đang chuẩn bị  luyện thi SAT và đang tìm kiếm thông tin về đăng ký thi SAT, thời gian và địa điểm thi? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về việc đăng ký thi SAT, lịch thi và địa điểm thi.

Đăng ký thi SAT tại đâu? Thời gian và địa điểm thi

1. Đăng ký thi SAT

Để đăng ký thi SAT, bạn cần truy cập trang web chính thức của College Board. Đây là tổ chức tổ chức quản lý kỳ thi SAT. Tại trang web này, bạn có thể tạo một tài khoản và đăng ký cho kỳ thi SAT mong muốn. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, chọn ngày thi, chọn trường học hoặc trung tâm thi gần nhất. Sau khi hoàn tất các bước trên bạn sẽ tiến hành thanh toán phí thi.

2. Thời gian thi SAT

SAT được tổ chức hàng năm theo lịch trình cố định. Thông thường, có 7 lần thi SAT diễn ra trong một năm. Lịch thi SAT được công bố trước và bạn có thể tra cứu trên trang web của College Board để biết lịch thi cụ thể. Khi đăng ký, bạn sẽ chọn một ngày trong lịch thi khả dụng và định vị trung tâm thi gần nhất để tham dự.

3. Địa điểm thi SAT

SAT được tổ chức tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Khi đăng ký, bạn sẽ có cơ hội chọn trung tâm thi gần với địa điểm bạn mong muốn. Trung tâm thi có thể là một trường trung học hoặc một trung tâm dự thi. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ thấy danh sách các trung tâm thi khả dụng và có thể chọn trung tâm thuận tiện nhất cho bạn.

Để đảm bảo có thông tin chính xác nhất về lịch thi và địa điểm thi. Bạn nên kiểm tra trang web của College Board. Đồng thời, hãy đăng ký thi SAT ngay khi có thể để đảm bảo bạn có chỗ và thời gian thi phù hợp với lịch trình của mình.


Summit có bài test SAT theo format thi thật HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Kết quả được đánh giá bởi các giáo viên dạy SAT nhiều kinh nghiệm. Giúp xác định rõ điểm mạnh và điểm yếu của học viên, nhằm xác định đúng trình độ và phương pháp học phù hợp.

Xem thêm

  1. Tài liệu SAT hay từ giáo viên Summit 5-12 năm kinh nghiệm
  2. Dùng SAT, IELTS xét tuyển vào đại học Việt Nam
  3. Tổng hợp các bộ Tips luyện thi độc quyền IELTS-TOEFL-SAT từ GV 8-15 năm kinh nghiệm của Summit!

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí các khóa học tại Summit, điền thông tin tại