Chương trình trại hè Charterhouse – Summer Camp 2024

Mùa hè năm nay, Summit muốn giới thiệu tới các Quý phụ huynh và học viên cơ hội tham dự trại hè Charterhouse với trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích tại UK.

Tham gia trại hè học thuật tại Charterhouse, Guildford mang lại nhiều lợi ích vượt trội:

• Nâng cao kiến thức qua các môn học thuật và chuyên môn như Tiếng Anh, khoa học máy tính, kinh doanh, và nhiều hơn nữa.
  • Phát triển kỹ năng sống thông qua các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, và nghiên cứu robot, cải thiện khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm.
  • Khám phá sở thích mới với các môn tự chọn, từ nhiếp ảnh đến kịch, mở cửa cho sự sáng tạo.
  • Mở rộng mạng lưới bạn bè trong một môi trường đa văn hóa, giúp học sinh kết nối và học hỏi từ bạn bè quốc tế.
  • Tăng cường tự tin và độc lập, chuẩn bị cho học sinh trước những thách thức trong tương lai.

Trại hè này là cơ hội hoàn hảo để học sinh vừa học vừa chơi, phát triển bản thân trong một môi trường quốc tế.

Học sinh có các lựa chọn đa dạng tùy theo nhu cầu và độ tuổi:

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Chương trình trại hè Charterhouse – UK Summer Camp, vui lòng liên hệ:

Ms Cao Quỳnh – ĐT: 097 447 8080 – Email: quynh.cao@summit.edu.vn

Vp tư vấn: Summit/ Blue Mountain, Tầng 3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – Hotline: 090 1702 889 – Email: info@summit.edu.vn