Chương trình học bổng đặc biệt Summit Scholar Program (SSP) cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11 – Deadline 15/07/2012 (Extended)

Các bạn thân mến!
Do có khá nhiều bạn học sinh lớp 9 đang thi tốt nghiệp gửi thư cho Summit muốn được gia hạn nộp hồ sơ, Summit quyết định kéo dài deadline của chương trình thêm 2 tuần thành 15/07/2012.

Chương trình Summit Scholar Program là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội hiện nay tiến hành trao học bổng cho các em học sinh tài năng trong một thời gian dài. Ngoài việc được học miễn phí tất cả các khóa học trong vòng 1 năm tại Summit, các bạn còn được chị Hoa và anh Myo, hai sáng lập viên của Summit, đã từng tốt nghiệp trường ĐH Middlebury (#5 USA) hướng dẫn và coaching trực tiếp để có thể nhận được học bổng có giá trị cao vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ.

Các Summit Scholars năm 2011, gồm Finalists và Runner-up đã đạt được nhiều giải thưởng cấp thành phố, quốc gia, đặc biệt một bạn trong nhóm finalists đã được học bổng UWC.

Deadline 15/07/2012

Nội dung chương trình:

•    Một năm đào tạo toàn diện và miễn phí tiếng Anh học thuật. Summit Scholar có thể đăng ký tham gia khóa học bất kỳ tại Summit, bao gồm: TOEFL, IELTS, SAT, Tư vấn chiến lược apply và tìm kiếm học bổng, Academic Writing & Speaking.
•    Cơ hội nhận tư vấn, mentorship đặc biệt từ sáng lập viên và học sinh thành công của Summit.
•    Cơ hội thực tập tại Summit từ 3-6 tháng, tiếp cận thông tin cập nhật nhất về du học, học bổng.
•    Cơ hội được tập huấn hàng tháng, tổ chức và tham gia các hoạt động cộng đồng bổ ích.

Tiêu chí chọn lựa:

•    Học sinh đang học lớp 8, 9, 10, 11 tại Hà Nội.
•    Có thành tích học tập tốt (có điểm trung bình môn tối thiểu là 8.0), nền tảng tiếng Anh tốt (Ưu tiên các bạn đã có giải thưởng cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế,…)
•    Năng động, có các thành tích lãnh đạo, kinh nghiệm tham gia các hoạt động cộng đồng.
•    Có mục tiêu đi du học tại Mỹ và quyết tâm đầu tư thời gian và công sức cho mục tiêu này.
Số lượng: Summit sẽ chọn ra 5-10 ứng viên xuất sắc nhất để tham gia chương trình, dựa trên chất lượng hồ sơ nhận được.

Hình thức xét tuyển:

Vòng 1: Xét hồ sơ (Thông tin cá nhân, thành tích), deadline: 15/07/2012. Link download tại ĐÂY. Hồ sơ đã hoàn thành sẽ được email tới địa chỉ:ngoc.thai@summit.edu.vn (chị Linh Ngọc) với Subject: “Summit Scholar Application 2012_Tên đầy đủ của ứng viên”
Vòng 2: Kiểm tra tiếng Anh tại Summit, dự kiến vào cuối tháng 7.
Vòng 3: Phỏng vấn, dự kiến vào đầu tháng 8.

Giới thiệu về Summit:

Với đội ngũ sáng lập viên có kinh nghiệm thực tế và hiểu biết sâu sắc về các kỳ thi chuẩn hóa và hệ thống giáo dục Mỹ, Summit có thế mạnh vượt trội về đào tạo tiếng Anh du học. Chị Trần Phương Hoa và anh Myo Min, đồng sáng lập viên của Summit, từng được học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu đại học Middlebury College (top 5 các trường đại học Liberal Arts của Hoa Kỳ). Tất cả các giáo viên của Summit đã đạt điểm số gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chuẩn hóa và có kinh nghiệm giảng dạy, làm việc trong môi trường quốc tế. Các giáo viên người Việt Nam của Summit luôn có background mạnh về tiếng Anh, được đào tạo từ các trường chuyên từ nhỏ, đạt giải Quốc gia hoặc giành học bổng du học tại Mỹ. Giáo viên người bản xứ của Summit tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu của Mỹ và có kinh nghiệm thực tế giảng dạy cho các học sinh sinh viên Việt Nam.

Với phương pháp đào tạo hiện đại và hiệu quả, Summit đã thu hút được đông đảo học sinh sinh viên giỏi đến từ các trường trung học tốt nhất của Hà Nội như Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Ngữ, Chu Văn An, Kim Liên, chuyên Sư phạm, chuyên Tổng hợp… và trường đại học như Ngoại Thương, Ngoại Giao, ĐH Ngoại Ngữ (nhiều học viên tham gia các lớp chất lượng cao)…

Chỉ trong chưa đầy hai năm, chị Phương Hoa và anh Myo đã giúp các học viên giành được hơn 5 triệu đô la học bổng, trong đó các học bổng có giá trị cao từ $30,000-$50,000/năm từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ như:

Dartmouth (#11 NU)      Furman (#42 LAC)
Bard (#51 LAC)   Grinnell (#19 LAC)
Boston College (#31 NU)  Lehigh (#31 BS)
Boston University (#18 BS)  Macalester (#25 LAC)
Bryn Mawr (#25 LAC) Penn State (#45 NU)
Bucknell (#29 LAC) Richmond (#27 LAC)
Carleton (#6 LAC) Smith (#19 LAC)
Colgate (#21 LAC) St Olaf (#53 LAC)
ĐH Emory (#20 NU) Union (#40 LAC)
Dickinson (#47 LAC) Vanderbilt (#17 NU)