fbpx

Bùi Phan Quang Anh – HV Summit Junior

Lớp Lịch sử và Văn hoá Mỹ

Gần đây, em theo học lớp Introduction to American History and Literature của thầy Kuba. Trước đó, em cũng đã theo học khóa hai khóa Junior ở Summit. Mục đích của em khi đến với khóa học này là để hiểu biết thêm về văn hóa, lịch sử của Mỹ và tăng trình độ Tiếng Anh nói chung.

Trong khóa học, em đã học thêm được nhiều điều vô cùng bổ ích và lí thú. Đặc biệt, vốn từ vựng và hiểu biết về xã hội, lịch sử, và địa lý Mỹ của em đã tăng lên đáng kể. Thêm vào đó, em còn nhận được sự giúp đỡ của thầy giáo và các bạn học cùng lớp. Thầy đã luôn rất tận tình chỉ bảo và trả lời các thắc mắc của em. Thầy quan tâm đến tất cả các bạn học sinh như nhau, cho dù có đứa giỏi và đứa kém hơn một chút. Tất cả các bài giảng của khóa học này và cách dạy của thầy rất thú vị, hằng tuần em đều mong đến ngày đi học để có thể tiếp thu nhiều hơn các kiến thức.

Sau khóa học, em đã đạt được những mục tiêu mình đã đề ra ban đầu. Bây giờ em tự nhận thấy mình đã hiểu biết hơn về các thành phố lớn của Mỹ và những sự kiện quan trọng trong lịch sử nước này. Em hiện tại đang học một khóa khác ở Summit là lớp Booster của thầy Myo. Mục tiêu của em trong thời gian tới là tiếp tục tham gia các lớp học của Summit để tiếp tục nâng trình độ Tiếng Anh.