fbpx

Accelerator Program – Chương trình đào tạo tăng tốc dự án đầu tiên tại Việt Nam

(Summit hỗ trợ truyền thông)

ACCELERATOR PROGRAM – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ TĂNG TỐC DỰ ÁN HỌC SINH THCS, THPT!

📲 Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/q9qYHhrsZpe4j9PdA

📅 Thời hạn đăng ký: 23:59 25/5/2024

🎯 Đối tượng: Học sinh từ 14 đến 18 tuổi toàn quốc, có thể đăng ký theo nhóm/ dự án (cử 1 bạn đại diện đăng ký) hoặc có thể đăng ký theo cá nhân

⏳ Thời gian: 6 tuần trong tháng 6 và 7 với 1 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng

🌐 Hình thức: Online qua Zoom, với 2 buổi Kick-off và Demo Day diễn ra theo hình thức hybrid

🌟 Hoàn toàn MIỄN PHÍ

🚀 Mục tiêu: Tạo điều kiện và hướng dẫn cách xây dựng dự án xã hội một cách hiệu quả mà ý nghĩa

🎖️ Đội ngũ mentor CỰC XỊN từ các chuyên ngành đa dạng (sẽ được bật mí sau!)

🏆 Cơ hội được cố vấn 1:1 với các Forbes 30, CEO, được nhận thư giới thiệu, và nhiều quyền lợi khác
Bạn đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vời cho sự phát triển cá nhân và cộng đồng
chưa? VYLI vô cùng hân hạnh khi được giới thiệu Accelerator Program – chương trình đào tạo học vụ đầu tiên tại Việt Nam dành cho học sinh THCS, THPT kết hợp với Vin University Entrepreneurship Lab! 🌍💪

🏆 Với mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh đến từ mọi vùng miền khác nhau của Tổ quốc được tự tay xây dựng cũng như điều hành dự án xã hội của riêng mình, VYLI đã quyết định phát hành và tổ chức chương trình Accelerator, mở ra cơ hội cho các bạn học sinh THPT tham gia vào việc trao đổi ý tưởng cũng như tham gia vào việc gây dựng các dự án cộng đồng để mang lại những sự thay đổi ý nghĩa. Đây đồng thời cũng chính là cơ hội của bạn để hợp tác với những cá nhân tràn đầy đam mê khác và biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành các sáng kiến có tác động sâu sắc.

📚 Cùng niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của sự hướng dẫn và hỗ trợ, VYLI đã mời các chuyên gia có niềm đam mê với việc tác động cộng đồng một cách tích cực gia nhập chương trình này. Họ sẽ hỗ trợ và hướng dẫn đội nhóm xây dựng dự án, giúp khai thác tiềm năng tối đa và nâng cao tác động cộng đồng trong dự án của bạn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm của VYLI nhé! Còn bây giờ, hãy điểm qua một số quyền lợi độc đáo & đặc biệt mà chính BẠN có thể nhận được khi tham gia Accelerator Program.

🌈 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT KHI THAM GIA 🌈

• Kiến thức sâu rộng: Hiểu rõ từng bước chuẩn bị và xây dựng dự án từ ý tưởng đến thực thi.

• Kỹ năng mềm: Tập trung vào lãnh đạo, giao tiếp, và thuyết phục – những kỹ năng quan trọng cho thành công dự án và phát triển cá nhân.

• Phương pháp giáo dục và đào tạo độc đáo: Sử dụng phương pháp “Tư duy Thiết kế” (Design Thinking) và “Cây Vấn đề” (Problem Tree) để xác định vấn đề và giải pháp bền vững.

• Hỗ trợ cá nhân: Cố vấn từ các thầy cô hướng dẫn giàu kinh nghiệm, bản tin hàng tuần và cơ hội làm việc nhóm nhỏ để thảo luận và tiến bộ cùng nhau.

• Cơ hội lớn: Là bước đệm cho Vietnam Youth Empowerment Conference, với cơ hội nhận hỗ trợ tài chính cho dự án cũng như kết nối với cộng đồng.

Cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn với những dự án xã hội mang lại ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, bắt đầu ngay hôm nay với chương trình Accelerator Program của VYLI! Hãy trở thành một phần của cộng đồng truyền cảm hứng, khai thác tiềm năng của bạn và tạo ra tác động lâu dài.

Theo dõi VYLI để nhận những cập nhật thú vị trên chuyến hành trình biến đổi này cùng nhau, bạn nhé!

——————————–

Thông tin chi tiết tại: Vietnam Youth Leadership Initiative