Info Session của đại học Northeastern, Connecticut và Richmond ngày 12/4/2017

Chương trình là cơ hội để phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về cách đánh giá hồ sơ của nhà tuyển sinh các đại học Mỹ và thông tin học bổng từ các trường Đại học Northeastern (#39 National University), Connecticut College (#50 Liberal Arts College) và University of Richmond (#27 Liberal Arts College)

• 18h30 – 20h00, Thứ 4 ngày 12/04/2017

• Summit Láng Hạ: Tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự:

• Tại form online: http://bit.ly/eventduhoc2017
  • Hoặc qua hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161
  • Hoặc trực tiếp tại VP Summit: Tầng 2, số 101 Láng Hạ / 32A Đại Cồ Việt

• Thông tin tuyển sinh, cơ hội học bổng từ các trường
  • Cách nhà tuyển sinh đánh giá hồ sơ
  • Giao lưu tự do, đặt câu hỏi với đại diện tuyển sinh trường tại các quầy

Một số thông tin về đại học Northeastern, Connecticut và University of Richmond

• Northeastern University (#39 National University) tọa lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts. Trường được xếp hạng 47 trong Top các đại học quốc gia, là 1 trong số ít các trường có chương trình thực tập cho sinh viên. Chính vì thế mà sinh viên của trường thường có được việc làm ngay khi ra trường. Ngành kinh doanh, kinh tế, kỹ sư là những ngành nổi tiếng của trường.
  • Connecticut College (#50 Liberal Arts College) được xếp thứ 48 trong số các trường Liberal Arts. Những ngành học phổ biến của trường là kinh tế, tâm lý học, quan hệ quốc tế, Tiếng Anh và văn học. Trường thường có nhiều học bổng cao cho học sinh Việt Nam.
  • Đại học Richmond (#27 Liberal Arts College) được thành lập năm 1830 tại Richmond, Virginia. Trường có các chương trình đào tạo về kế toán, bất động sản, nghệ thuật, khoa học sinh học, quản trị kinh doanh, kinh tế, luật sư tập sự, xã hội học, tâm lý học và lịch sử. Đây cũng là 1 trong số những trường thường trao học bổng cho học sinh Việt Nam.