[23/03/2019,15:00,HCM] Info Session – Bí quyết chinh phục hội đồng tuyển sinh trường top Hoa Kỳ

Chuẩn bị sớm cho mùa apply – những lời khuyên bổ ích đến từ đại diện tuyển sinh Đại học DUKE (#8 NU) và học viên nhận học bổng của Đại học PRINCETON (#1 NU).

Info Session 2019 – Gặp gỡ đại diện tuyển sinh đến từ Đại học Duke (#8 NU) và học sinh nhận học bổng ĐH Princeton hàng đầu nước Mỹ (#1 NU) là dịp để phụ huynh và học sinh có cơ hội tìm hiểu về những lời khuyên/ gợi ý cho bài luận cá nhân, cách xét duyệt hồ sơ, xin học bổng, hoạt động ngoại khóa được đánh giá cao… từ các nhà tuyển sinh và học sinh Việt Nam đã nộp hồ sơ thành công vào đại học TOP ĐẦU MỸ.

Thời gian: 15h00 -> 17h00, Thứ 7 ngày 23/03/2019

▶ Địa điểm: Summit HCM, Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

➡➡ Đăng ký tham dự ngay tại: http://bit.ly/info230319

➡➡ Hoặc đăng ký qua hotline: 0971 507 755

Cơ hội tìm hiểu về những lời khuyên/ gợi ý cho bài luận cá nhân, cách xét duyệt hồ sơ, xin học bổng, hoạt động ngoại khóa được đánh giá cao… từ các nhà tuyển sinh và học sinh Việt Nam đã nộp hồ sơ thành công vào đại học TOP ĐẦU MỸ.

▶ Học cách xây dựng những bài luận hay và profile (“chân dung”) hấp dẫn, gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh các đại học TOP ĐẦU Mỹ.
▶ Thu thập những chiến lược nộp hồ sơ và xin học bổng hiệu quả, không chỉ cho Duke và Princeton mà cho các đại học uy tín khác.
▶ Tiêu chí chọn ngành học phù hợp tại các trường ĐH Mỹ.
▶ Cơ hội nhận học bổng trực tiếp lên đến 100% học phí từ chính ĐH Duke Kunshan. Đại học Duke Kunshan là phân hiệu của Đại học Duke ở Côn Sơn, Tô Châu, Trung Quốc . Đây là cơ hội rất lớn cho các bậc phụ huynh và học sinh đang học cấp 3 có mong ước du học với top trường cao nhưng còn ngại địa lý xa xôi, chi phí học đắt đỏ tìm hiểu các thông tin bổ ích về chương trình học giúp học viên lĩnh hội nền giáo dục tinh hoa và thuần thục cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung.

Khách mời đặc biệt:

1. Diễn giả Russell Davis
            Giám đốc tuyển sinh sinh viên quốc tế tại Đại học Duke Kunshan

– Ông đã dành 11 năm (2005 -> 2016) tại trường kinh doanh của Đại học Duke tại bang North Carolina, Mỹ, với cương vị là Phó Giám đốc Tuyển sinh.
            – Ông đã đọc hơn 1000 hồ sơ và phỏng vấn hơn 100 ứng viên, chủ yếu từ các vùng Đông Á và Đông Nam Á.
            – Vào năm 2017, trước khi gia nhập Duke Kunshan, ông làm Cố vấn Du học cao cấp  trong một năm, giúp học sinh châu Á nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm các ĐH Ivy League. Ông đặc biệt thích giúp phụ huynh, học sinh hiểu quy trình nộp hồ sơ du học, và chia sẻ những hiểu biết của mình về những yếu tố mà các đại diện tuyển sinh tìm kiếm trong những đơn apply hấp dẫn.
          2. Thanh Hiền
            Học viên Summit nhận học bổng của PRINCETON, ĐH #1 NU Mỹ từ vòng hồ sơ sớm EA tháng 11/2018.

– Thanh Hiền, cựu học sinh trường Chuyên Trần Đại Nghĩa và nhận học bổng toàn phần học trung học tại Úc. Trong thời gian học ở Úc, bạn đạt kết quả học tập xuất sắc và đạt điểm thi tốt nghiệp 99.7%. Đây là 1 trong những điểm số cao nhất bang và cả nước Úc.
            – SAT của Hiền là 1570/1600. Bạn cũng tham gia nhiều hoạt động lãnh đạo, cộng đồng ở cả Việt Nam và Úc.

➡➡ Đăng ký tham dự ngay tại: http://bit.ly/info230319
            ➡➡ Hoặc đăng ký qua hotline: 0971 507 755