[23/04/2018, 18:00] Hội thảo MBA dành cho các bạn sinh viên muốn theo học MBA tại Mỹ

Hội thảo “Bí quyết chinh phục các chương trình MBA hàng đầu” – Cơ hội giao lưu trực tiếp với đại diện tuyển sinh chương trình MBA của ĐH Top 9 Mỹ.

Học hỏi những chiến lược apply vào chương trình MBA tại Mỹ do các nhà tuyển sinh đến từ ĐH Duke – ngôi trường danh giá top #9NU Hoa Kì trực tiếp chia sẻ chiến lược xin học bổng MBA các trường hàng đầu của Mỹ.

Thời gian: 18h00, thứ Hai ngày 23/04/2018 tại Summit Láng Hạ, tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

23.04.2018_hoithaoTopMBA
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo tại đây (hạn đký: 22/4/2018)
Chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên đang học đại học, mới tốt nghiệp hoặc đang có ước muốn apply chương trình MBA tại Mỹ tìm hiểu:
  • Chiến lược nộp hồ sơ vào các chương trình MBA hàng đầu ở Mỹ;
  • Tầm quan trọng của điểm GMAT, bài luận, kinh nghiệm phỏng vấn;
  • Cách chọn chương trình MBA phù hợp.
  • Giao lưu trực tiếp với các cựu đại diện nhà tuyển sinh của ĐH Duke Fuqua, top 11 MBA Program tại Mỹ
Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu với diễn giả Russell Davis trong buổi hội thảo này.

Diễn giả Russell Davis là cựu giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Fuqua – top 11 MBA program tại Mỹ, và hiện thời là Giám đốc tuyển sinh sinh viên quốc tế tại Đại học Duke Kunshan, phân hiệu của Đại học Duke ở Châu Á. Từ năm 2005 đến năm 2016, Ông đã dành 11 năm tại trường kinh doanh của Đại học Duke, với cương vị là Phó giám đốc Tuyển sinh. Trong suốt thời gian đó, Russell đã đọc hơn 1000 hồ sơ và phỏng vấn hơn 100 ứng viên, chủ yếu từ các vùng Đông và Đông Nam Á.

Trước khi gia nhập Duke Kunshan vào năm 2017, ông làm Cố vấn Tuyển sinh trong một năm, giúp học sinh trung học nộp đơn cho các trường đại học hàng đầu, cũng như giúp đỡ các em ứng tuyển cho các chương trình Thạc Sĩ và Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh khác nhau. Ông đặc biệt thích giúp người nộp đơn hiểu quy trình nộp đơn, và chia sẻ những hiểu biết của mình về những gì các đại diện tuyển sinh tìm kiếm trong những đơn apply hấp dẫn.

Đôi nét về ĐH Duke

Đại học Duke được thành lập năm 1838, top #9 NU và đứng thứ 20 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm học 2015-2016. Học tập tại Đại học Duke  cho sinh viên rất nhiều con đường để theo đuổi các dự án thông qua khoản tài trợ nghiên cứu, cơ hội du lịch và tham gia nghiên cứu cùng với các giáo sư nổi tiếng.

Theo Huffington Post, Đại học Duke xếp thứ 10 trong số các trường đại học có điều kiện tuyển sinh khó khăn nhất nước Mỹ. (tỷ lệ chấp thuận của ĐH Duke chỉ là 7,15% năm 2017).

Summit đã có đến 4 học viên xuất sắc apply thành công vào ngôi trường danh giá này: Nguyễn Thị Cẩm Hà, Nguyễn Tiến Thành, Đào Vũ Quang và Đinh Tuấn Hoàng.

Đăng kí ngay hôm nay để nhận được nhiều thông tin bổ ích (số ghế có hạn):

Đăng kí online:http://bit.ly/hoithaoTopMBA

Đăng kí trực tiếp tại văn phòng Summit:
  • Tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng kí qua điện thoại:  0901 702 889 (101 Láng Hạ) | 0931 160 123 (32A Đại Cồ Việt)

Hạn chót đăng kí: 22/4/2018