Summit Sweet Noel – Cùng đón Giáng sinh với những quà tặng đặc biệt từ Summit!

Giáng sinh này các bạn đã có dự định gì chưa? Hãy đến Summit để nhận những món quà giáng sinh đặc biệt và đồng hành cùng Summit trong những hoạt động từ thiện ý nghĩa cuối năm qua chương trình Summit Sweet Noel nhé!

Summit Sweet Noel  là chương trình quà tặng giáng sinh đặc biệt Summit dành tặng cho tất cả các bạn học sinh sinh viên, đồng thời là chương trình quyên góp ủng hộ cuối năm dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên các vùng miền của đất nước.

Chi tiết về 2 chương trình:

1. Quà tặng giáng sinh

Khi đăng ký và hoàn thành học phí các khoá học SAT, TOEFL, IELTS, GMAT, Academic Speaking/ Writing tại Summit trong thời gian từ ngày 05/12 đến ngày 15/12, các bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận một trong các phần quà sau:

• Thẻ quà tặng Megastar trị giá 250,000đ: Dùng để mua vé xem phim và đồ ăn uống mua tại Megastar
  • Coupon trị giá 220,000đ tại Pepperonis: Thưởng thức các món ăn Tây đa dạng cùng bạn bè, người thân tại Pepperonis
  • Voucher Summit trị giá: 200,000đ, 500,000đ, 800,000đ, 1,000,000đ, 1,500,000đ, 2 ,000,000đ: Voucher có thể áp dụng ngay cho khóa học các bạn đăng ký tại Summit
  • Thẻ điện thoại trị giá 200,000đ: Thẻ được trao dựa trên nhà mạng bạn đang sử dụng

Đặc biệt, tất cả các bạn ghé thăm Summit để tư vấn hoặc kiểm tra đầu vào trong thời gian này đều sẽ nhận được những món quà xinh xắn:

• Bộ sổ tay và bút Summit

• Móc treo chìa khoá của Summit

Thông tin chi tiết về lịch khai giảng các khóa học và mức ưu đãi, các bạn có thể xem thêm theo đường link sau: http://summit.edu.vn/content/lich-khai-giang-cac-lop-luyen-thi-cua-summit-nam-2013

2. Chương trình quyên góp ủng hộ cuối năm

Summit sẽ phối hợp với Hội tình nguyện Thắp lửa trái tim (http://www.thapluatraitim.vn) để thực hiện 2 chương trình từ thiện:

– Mỗi bạn đăng ký học tại Summit trong tháng 12, Summit sẽ trích ra 100,000 VNĐ với mỗi khoá học có học phí từ 6 triệu trở lên và 50,000 VNĐ với các khoá có học phí dưới 6 triệu để ủng hộ chương trình Cơm có thịt cho học sinh nghèo miền Trung

– Summit tiếp nhận tất cả các quyên góp quần áo ấm cho học sinh nghèo dân tộc miền núi từ ngày 28/11 đến 22/12, quyên góp sẽ được gửi đến chương trình hỗ trợ trẻ em miền núi do Hội tình nguyện Thắp lửa trái tim tổ chức.

Lưu ý:

* Chương trình quà tặng giáng sinh áp dụng cho các khoá học khai giảng tháng 12 và tháng 1 tại Summit.

* Các chính sách học bổng, ưu đãi của Summit không có giá trị cộng gộp.

* Với các khoá có học phí dưới 6,000,000 VNĐ, mỗi ưu đãi, voucher và học bổng được tính bằng một nửa giá trị.

* Các lớp học 1-1, lớp mở theo yêu cầu và lớp Chiến lược viết luận và apply của Summit sẽ có chính sách ưu đãi riêng.

* Quà tặng hiện vật được trao sau 3 ngày từ khi sự kiện kết thúc

THAM KHẢO

Ba lý do khiến các khóa luyện thi của Summit hiệu quả

Chia sẻ của học viên Summit