Youth Ventures Vietnam (YVV) kêu gọi quyên góp chương trình Tết 2013 cho trẻ em mồ côi chùa Thịnh Đại – Hà Nam

Nhằm hỗ trợ dự án vô cùng ý nghĩa của Tổ chức tình nguyện Vòng tay bè bạn (VTBB), CLB tình nguyện Youth Ventures Vietnam (YVV) xin trân trọng kêu gọi sự hỗ trợ của các bạn học sinh, sinh viên, các vị phụ huynh, những người có tấm long hảo tâm cho Chương trình quyên góp quần áo và đồ dùng học tập cho trẻ em mồ côi ở chùa Thịnh Đại, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, Hà Nam diễn ra vào ngày 27/01/2013.

Nhiều năm qua sư thầy Thích Việt Hòa- trụ trì chùa Thịnh Đại đã âm thầm đón nhận, nuôi nấng hàng chục trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn bằng chính đồng tiền ít ỏi của thầy và không nhận được nguồn hỗ trợ nào khác. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng thầy vẫn cố gắng cho các em ăn uống, học hành đầy đủ. Có em đã ra trường đi làm, có khoảng 10 em đang học đại học ở Hà Nội, 7 em cấp 3, 6 em cấp 2, 5 em cấp 1 và 10 em dưới 5 tuổi.

Tuy đã nhận được sự cưu mang từ thầy Thích Việt Hòa nhưng các em vẫn còn rất thiếu thốn về quần áo, đồ chơi, sách vở và đặc biệt là tiền học phí. Vì vậy, hiện vật và tiền mặt của các nhà hảo tâm sẽ góp phần rất lớn vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống và việc học tập cho các em ở đây.

–          Hiện vật: quần áo, đồ chơi, sách vở đồ dùng học tập;
–          Tiền mặt: Để tổ chức chương trình và tủ thuốc sơ cứu.

Thời gian nhận quyên góp: t21/01/2013 đến 26/01/2013

Toàn bộ hiện vật thu được từ việc kêu gọi quyên góp sẽ do tình nguyện viên của YVV kết hợp với VTBB gửi đến tận tay các em trong ngày 27/01/2013. Quý vị có thể tìm hiểu thông tin kỹ hơn về chùa và sư thầy Thích Việt Hòa tại đây.

Mọi sự đóng góp bằng tiền mặt xin chuyển khoản về.
Số tài khoản: 125 1000 0338 162
Chủ tài khoản: Phạm Thị Thanh Huyền
Ngân hàng: BIDV Chi nhánh Đông Đô

Vui lòng thông báo số tiền, tên và thông tin liên hệ của người quyên góp đến Linh Ngọc theo địa chỉ email ngoc.thai@summit.edu.vn và hoặc nhắn tin đến số 0919591011.

Mọi sự đóng góp về hiện vật xin chuyển đến địa chỉ sau:
Trung tâm Tiếng Anh Summit
Số 43 Ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Số 31 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Sự đóng góp và hỗ trợ của Quý vị sẽ giúp YVV và VTBB thực hiện thành công chương trình này, đồng thời góp phần thêm một cái Tết ấm áp và có ý nghĩa cho các em trong chùa.

Xin trân trọng cảm ơn.