Water Wise Vietnam – Tuyển thành viên dự án “Đồng hành cùng hồ Hà Nội” (đợt 1)

• Bạn muốn góp một phần nhỏ công sức để bảo vệ môi trường
• Bạn muốn thực hiện một dự án lớn có tác động mạnh lên cách sống và cách suy nghĩ của người dân?
• Bạn muốn giao lưu, học hỏi với nhiều bạn bè cùng trang lứa?

Vậy thì dự án “Đồng hành cùng hồ Hà Nội” của câu lạc bộ Water Wise là dành cho bạn!

“Đồng hành cùng hồ Hà Nội” là một trong những dự án được thực hiện công phu nhất của câu lạc bộ, bao gồm hai chương trình:

Một triệu chữ kí bảo vệ hồ Hà Nội: lấy ý kiến và chữ ký người dân thủ đô cam kết cùng bảo vệ hồ Hà Nội. Bên cạnh đó với mong muốn có được 1 triệu chữ ký, câu lạc bộ Water Wise muốn hiện quyết tâm của câu lạc bộ việc tác động tới và mong muốn làm thay đổi nhận thức của người dân về việc chung tay bảo vệ môi trường và hồ Hà Nội

Chia sẻ thông điệp môi trường: Các thông điệp được viết, vẽ trang trí trên giấy và được các thành viên của WW mang đi tuyên truyền, đồng thời thuyết phục người thân/ bạn bè/ thầy cô/ người dân Hà Nội nói chung chụp ảnh cùng thông điệp đó như 1 cam kết bằng hình ảnh. Qua đó Water Wise mong rằng mọi người sẽ chú ý quan tâm hơn đến việc bảo vệ môi trường, thay đổi suy nghĩ và thay đổi hành động. Ngoài ra, sau khi đã tổng hợp toàn bộ ảnh, dự án hướng đến đăng ký với ủy ban Guinness thế giới cùng kỉ lục “Giọt nước lớn nhất thế giới tạo từ ảnh chia sẻ thông điệp môi trường”
Tham gia dự án là cơ hội được làm việc với những người có nhiều kinh nghiệm trong công việc tình nguyện và là thử thách để chứng tỏ bản thân trong các hoạt động xã hội khó khăn nhưng mang lại nhiều trải nghiệm vô giá!

Hãy tham gia vào dự án ngay bây giờ: Form

Thời gian đóng form tuyển thành viên vòng 1: 0h00 ngày 25 tháng 3 năm 2013

Sau thời gian đóng form, ban điều hành dự án sẽ gửi mail tới các bạn được nhận vào vòng 2 – vòng phỏng vấn. Vòng 2 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 26 tháng 3 tới 31 tháng 3
Liên lạc để biết thêm thông tin chi tiết: waterwise2012.vn@gmail.comsign.to.share@gmail.com