VietAbroader Club Hà Nội tuyển thành viên (Hạn nhận đơn: 13/09/2014)

Hãy cùng tìm hiểu về VietAbroader Club Hà Nội – một CLB học sinh đã nhiều lần đồng hành cùng Summit trong những năm vừa qua!

Tự hào là trong dự án lâu năm nhất do VietAbroader phát triển dành cho học sinh THPT trên địa bàn Thủ đô, VietAbroader Club Hà Nội trong 6 năm qua đã thành công trong việc trở thành một địa chỉ đáng tin cậy giúp đỡ những học sinh tài năng với mong muốn du học tại Hoa Kỳ không chỉ trong quá trình hoàn thiện hồ sơ mà còn giúp các bạn phát triển các kĩ năng mềm thông qua các sự kiện của câu lạc bộ. VAClub Hà Nội đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng học sinh với các sự kiện như hội thảo du học như I Heart College, Behind closed door hay Cuộc thi sáng tạo ý tưởng kinh doanh – Teen Entrepreneur, Triển lãm nghệ thuật Trăng Ngày (Morning Moon).

I. Những ai có thể đăng kí?

Các bạn học sinh lớp 10 và lớp 11 đang theo học tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội (năm học 2014 – 2015)

II. Tại sao bạn nên gia nhập VAClub?

– Tham gia vào mạng lưới của VietAbroader với cơ hội được làm việc và học hỏi trực tiếp từ các anh chị du học sinh thành công
– Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với những nhà tuyển sinh các trường Đại học tại Mỹ
– Nâng cao và phát triển các kĩ năng lãnh đạo, tư duy sáng tạo và phát huy hết tiềm năng của bản thân khi được tự tay tạo nên dự án của riêng mình
– Có cơ hội trở thành ứng cử viên tiềm năng của các vị trí tại VietAbroader Organization và được ưu tiên khi đăng kí tham gia các dự án khác của tổ chức
– Tham gia vào sứ mệnh “Empowering Vietnamese Youth” ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường cấp 3

III. Để trở thành thành viên chính thức bạn cần vượt qua những gì?

Vòng 1 (30/8 – 13/9): Đơn đăng kí online
Vòng 2 (20/9 – 21/9): Phỏng vấn
Vòng 3 (28/9): Làm việc nhóm

IV. Muốn đăng kí thì phải làm thế nào?

– Tải mẫu đơn tại: http://goo.gl/Kl0DWs
– Gửi về địa chỉ email: vietabroader.club@vietabroader.org
– Hạn chót nhận đơn: 23h59 ngày 13/9/2014

V. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển hãy liên hệ:

Đợt tuyển thành viên duy nhất trong năm của VAClub Hà Nội là đây, bạn còn chần chờ gì nữa?