VEO tuyển TNV dự án “Phát triển công dân toàn cầu”. Hạn ĐK: 28/2

Sơ lược về tổ chức

Tổ chức V.E.O là tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam. Tổ chức là một cộng đồng mạng lưới kết nối các tình nguyện viên trên toàn thế giới nhằm chung tay giúp đỡ những đối tượng khó khăn thông qua các chương trình giáo dục của tổ chức. Với sứ mệnh phát triển con người thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục, V.E.O nhằm mang đến những lợi ích lâu dài và mang lại cơi hội nghề nghiệp và một cuộc sống phát triển ổn định cho những đối tượng là những người yếu thế trong xã hội và cộng đồng dân cư nghèo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quy mô tổ chức: 20 – 50
Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô số 292, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội Web: www.volunteerforeducation.org

Sơ lược về dự án

Dự án “Phát triển công dân toàn cầu” nhằm xây dựng một cộng đồng những công dân quốc tế tại Hà Nội với mong muốn đóng góp vào các hoạt động xã hội, chia sẻ văn hóa, di sản, ngôn ngữ của đất nước họ với các trường học địa phương cũng như các nhóm cộng đồng khác.

Thông qua việc xây dựng những buổi giao lưu tiếng Anh với bạn bè quốc tế, giới thiệu văn hóa và nét đẹp của các quốc gia khác nhau tại các trường học và nhóm cộng đồng, dự án “Phát triển công dân toàn cầu” hy vọng là môi trường để các bạn trẻ tại Hà Nội hòa mình vào một không gian quốc tế, đóng góp một phần nhỏ công sức của mình đẩy nhanh quá trình hội nhập với thế giới và xây dựng những giá trị xã hội. Dự án mong muốn đồng hành cùng các hoạt động của V.E.O vươn xa hơn trong việc đem các hoạt động giáo dục tới những người yếu thế và cộng đồng dân cư nghèo ở Việt Nam.

Thông tin tuyển TNV

Nhằm thành lập và bước đầu phát triển các hoạt động của dự án “Phát triển công dân toàn cầu”, V.E.O cần tuyển các tình nguyện viên cho dự án với các vị trí sau:

1. Quản lý dự án:

• Nắm rõ đường hướng, chiến lược phát triển của chương trình Global Citizens, lên định hướng cụ thể cho chương trình theo chỉ đạo của tổ chức Volunteer for Education
  • Chịu trách nhiệm về hoạt động chung của chương trình
  • Phân công công việc và nhiệm vụ cho từng ban/nhóm, đảm bảo công việc được thực hiện đúng tiến độ và đạt hiệu quả
  • Số lượng cần tuyển: 1

2. Quản lý ban Nội dung:

• Điều hành hoạt động ban nội dung: lên kế hoạch tổ chức các chương trình theo kế hoạch của dự án bảo gồm các hoạt động như: câu lạc bộ Tiếng Anh hàng tuần, chương trình giao lưu tại các trường học, cộng đồng theo mục đích của dự án
  • Tổ chức chương trình, lên kế hoạch kinh phí, nhân lực cho chương trình
  • Liên hệ với các tổ chức cộng đồng/ các trường học để triển khai các chương trình
  • lớn hơn của dự án “Phát triển công dân toàn cầu”
  • Số lượng cần tuyển: 2

3. Quản lý ban Truyền thông:

• Điều hành hoạt động ban truyền thông: thực hiện truyền thông các chương trình và hoạt động của dự án “Phát triển công dân toàn cầu”
  • Sau thời gian training tại tổ chức, trực tiếp tuyển và quản lý về công tác viên và thành viên tham gia trong các chương trình của dự án
  • Số lượng cần tuyển: 2

Yêu cầu:

• Là sinh viên các trường cao đẳng và đại học trong địa bàn thành phố Hà Nội
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm quản lý, tham gia các CLB trong và ngoài trường ĐH
  • Năng động, sáng tạo, có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập
  • Tinh thần trách nhiệm cao
  • Trung thực, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, cầu tiến.
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát là một lợi thế

Quyền lợi:

• Làm việc trong môi trường năng động và đa văn hóa. Có cơ hội được tiếp xúc và training trực tiếp bởi các giảng viên nước ngoài
  • Được tham gia training về kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả thông qua chương trình giáo dục của tổ chức
  • Được trau dồi về khả năng quản lý, sắp xếp công việc hiệu quả
  • Nhận chứng chỉ TNV quốc tế do V.E.O cấp.

Yêu cầu hồ sơ:

• CV (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) ghi rõ kinh nghiệm và khả năng làm việc của bản thân
  • Đơn xin ứng tuyển ghi rõ vị trí ứng tuyển và lý do V.E.O nên nhận bạn vào vị trí ứng tuyển

Hồ sơ gửi về địa chỉ email: veo.recruitment@gmail.com

Ngườil liên hệ: Ms. Ngọc (SĐT: 0906032900)

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2014