Ưu đãi Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật Summit. Đăng ký trước 18/5/2014

Trong 4 năm vừa qua, nhờ sự tin tưởng và gắn bó của các bạn học viên, Summit đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh học thuật, các kỳ thi chuẩn hoá và tư vấn du học. Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, Summit mong muốn gửi tới tất cả các bạn học sinh, sinh viên lời cảm ơn sâu sắc qua chương trình “Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật Summit”.

Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện mừng sinh nhật Summit, bao gồm: Hội thảo chia sẻ thành công Success Stories 2, Giải vô địch tiếng Anh THCS Summit Junior English Champion, Cuộc thi Summit IELTS Champion và nhiều hoạt động khác. Trong khoảng thời gian này, các bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn khi đăng ký và hoàn thành học phí khoá học TOEFL, IELTS, GMAT bất kỳ khai giảng vào tháng 4 và 5 năm 2014. Cụ thể:

Đăng ký cá nhân trước ngày 18/4: Bốc thăm quà tặng

• 2 học bổng 50% học phí

• 2 thẻ vui chơi không giới hạn số lần và số trò chơi tại công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park và khu Vinpearl Games (Royal City), trị giá 900,000 VNĐ

• Các voucher Summit trị giá từ 100,000 VNĐ đến 1,000,000 VNĐ

• Thẻ quà tặng CGV (Megastar) trị giá 250,000 VNĐ và 500,000 VNĐ

• Thẻ Joma Bakery trị giá từ 100,000 VNĐ đến 300,000 VNĐ và các voucher đồ uống miễn phí trị giá 70,000 VNĐ

Đăng ký theo nhóm 2 người trở lên trước ngày 18/5

Nhận ưu đãi tới 15% học phí cho khoá bất kỳ khai giảng trong tháng 4 và 5. Các đăng ký trong 1 nhóm có thể khác khoá, khác thời gian học:

• Nhóm 2 người: Giảm 5%/khóa/người
  • Nhóm 3 người: Giảm 10%/khóa/người
  • Nhóm 4 người trở lên: Giảm 15%/khóa/người

Lưu ý:

* Các ưu đãi không có giá trị cộng gộp, đối với các bạn nhận được quà tặng và ưu đãi từ 2 chương trình: bốc thăm và đăng ký nhóm, các bạn sẽ lựa chọn 1 ưu đãi/ quà tặng để áp dụng cho khoá học đăng ký gần nhất.

* Học bổng và voucher ưu đãi áp dụng một nửa giá trị đối với các khoá học có học phí dưới 4 triệu

* Ưu đãi áp dụng cho các khoá IELTS, TOEFL, GMAT, Academic Speaking/ Writing khai giảng tháng 4 và 5 tại Summit.

* Học viên cũ của Summit được cộng gộp ưu đãi lựa chọn trong chương trình này và ưu đãi dành riêng cho học viên cũ.

* Quà tặng hiện vật khi bốc thăm được trao 1 tuần sau ngày đăng ký khoá học.