Summit Achievement Scholarship – ƯU ĐÃI KHÓA TƯ VẤN DU HỌC

Nhằm khuyến khích các học viên có thành tích tốt, Summit dành những ưu đãi sau cho các em có thành tích thi chuẩn hóa xuất sắc hay đạt giải quốc gia các môn:

ƯU ĐÃI DỰA TRÊN ĐIỂM SAT I

Điểm SAT (tính cả Superscore)
Trên 1500 với SAT mới, trên 34 với ACTLiên hệ
Trên 1450 với SAT mới, trên 33 với ACTLiên hệ

ƯU ĐÃI DỰA TRÊN GIẢI QUỐC GIA

Ưu đãi dựa trên giải quốc gia hoặc giải Olympic quốc tế
Giải nhấtLiên hệ
Giải nhìLiên hệ
Giải baLiên hệ
Giải khuyến khíchLiên hệ

ƯU ĐÃI DỰA TRÊN ĐIỂM TOEFL, IELTS

Ưu đãi dựa trên điểm TOEFL, IELTS
Trên 110 TOEFL hoặc 8.5 IELTSLiên hệ
Trên 90 TOEFL hoặc 7.5 IELTSLiên hệ
Lưu ý: Các ưu đãi trên không được cộng gộp. Nếu học viên đạt được nhiều tiêu chí thì sẽ chọn tiêu chí có ưu đãi cao nhất.

Lưu ý: Các chính sách ưu đãi trên được áp dụng cho chương trình tư vấn theo nhóm, đối với chương trình tư vấn 1:1 liên hệ chuyên viên tư vấn du học Summit.

VỀ THÀNH TÍCH CỦA SUMMIT

BẠN CÓ BIẾT?

1 – Summit đứng số 1 Việt Nam về số lượng học viên được nhận vào các ĐH Ivy League, top 30 và top 50 ĐH Mỹ, ĐH top 5 Canada.

2 – Cả hai học viên bậc cử nhân người Việt Nam nhập học Stanford năm 2018 đều là học viên Summit

3 – Ba học viên Summit được nhận vào Princeton, MIT, Yale, Stanford, Dartmouth, Brown (mỗi trường*)

4 – Bốn học viên Summit được nhận vào ĐH Duke, Cornell (mỗi trường*)

5 – Năm học viên Summit được nhận vào ĐH UPenn *6 – Sáu học viên Summit được nhận vào ĐH Chicago *

6 – Sau khi tốt nghiệp, học viên Summit đã được nhận vào làm việc tại 6 công ty công nghệ hàng đầu Mỹ gồm: Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb, Linkedin

7 – Bảy học viên Summit được nhận vào ĐH Rice, Columbia (mỗi trường*)

8 – Tám mùa nộp hồ sơ liên tiếp Summit có học viên được nhận vào ĐH Vanderbilt, với tổng cộng 14 học viên theo học.* Thống kê cho 6 năm gần nhất 2000++ tỉ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến T4/2020).

THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline Miền Bắc: Ms Quỳnh 0974 478 080