Ưu đãi học phí cực lớn từ 2 triệu đồng đến toàn phần “Tháng IELTS@Summit”

Gần đây, Summit nhận thấy  đông đảo bạn học sinh đến với Summit mong muốn học IELTS vì IETLS ngày càng được nhiều trường ĐH trên thế giới chấp nhận, và cũng là tiêu chuẩn tốt nghiệp của nhiều trường Đại học.

Thời gian này , khi áp lực học hành chưa căng thẳng, là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu ôn thi IELTS để tạo đà cho một mùa hè ôn thi hiệu quả hơn. Để giúp nhiều bạn học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa luyện thi IELTS chất lượng cao ở Summit, Summit dành tặng ưu đãi học phí Tháng IELTS từ 2 triệu đến toàn phần dành cho những bạn đăng kí khóa IELTS trước ngày 15/4/2013

Khi đến kiểm tra và đăng kí khóa học, các bạn sẽ được bốc thăm may mắn để được nhận những ưu đãi học phí giá trị của Summit. Đặc biệt, các bạn đến kiểm tra và hoàn thành học phí trước ngày 27/3/2013 sẽ có cơ hội được bốc thăm một số học bổng đặc biệt lên đến 50% -100% giá trị khóa học.

Các lớp luyện thi IELTS của Summit hiện được chia làm 4 cấp độ, được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi, đạt điểm số gần tối đa, nhiều giáo viên đã hoàn thành thạc sỹ về giảng dạy tiếng Anh tại Anh, Úc. Summit cũng tiến hành thi thử IELTS miễn phí thường xuyên.

* Các ưu đãi không được cộng gộp, Summit sẽ áp dụng chính sách có giá trị cao nhất tại 1 thời điểm.

Về Summit:
Summit (http://www.summit.edu.vn) là tổ chức giáo dục có thế mạnh vượt trội về đào tạo tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh du học, tư vấn du học Mỹ và là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, SSAT, GMAT uy tín nhất tại Hà Nội.

Chị Trần Phương Hoa, sáng lập viên của Summit từng được học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu đại học Middlebury College (top 4 các trường đại học Liberal Arts của Hoa Kỳ). Anh Myo Min, đồng sáng lập viên của Summit, tốt nghiệp loại ưu ĐH Middlebury và có điểm số verbal SAT và GRE nằm trong top 1% thế giới. Chị Lê Diệu Linh, phó giám đốc và giảng viên của Summit cũng từng được học bổng toàn phần của Đại Học Williams ( xếp thứ nhất các trường đại học Liberal arts). Tất cả các giáo viên của Summit đã đạt điểm số gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chuẩn hóa và có kinh nghiệm giảng dạy, học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Giáo viên người Việt Nam của Summit có nền tảng mạnh về tiếng Anh, được đào tạo từ các trường chuyên từ nhỏ, đạt giải Quốc gia và giành học bổng du học tại Mỹ, Anh, Úc. Giáo viên người bản xứ của Summit tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu của Mỹ và có kinh nghiệm thực tế giảng dạy thành công cho các học sinh sinh viên giỏi của Việt Nam.