[20/8] Study in the US in 2021-22: Cập nhật chính sách tuyển sinh, học bổng

UPDATE “NÓNG HỔI” CHÍNH SÁCH TUYỂN SINH VÀ CƠ HỘI HỌC BỔNG CỦA 6 TRƯỜNG ĐH TOP 10-50 KHAI PHÓNG MỸ

?  Thời gian: Thứ 6 ngày 20/08/2021 | 20:00 (giờ VN)

?  Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế, Summit rất hân hạnh là đơn vị tổ chức & giới thiệu sự kiện của khối trường ĐH TOP 10-50 khai phóng Mỹ tới đông đảo phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Đại diện tuyển sinh từ 6 trường ĐH gồm Hamilton (#9 LAC), Vassar (#13 LAC), Colgate (#20 LAC), Richmond (#22 LAC), Skidmore (#36 LAC), Union (#44 LAC) sẽ cung cấp cho phụ huynh học sinh những thông tin CỤ THỂ – CHÍNH XÁC – CẬP NHẤT NHẤT khi lựa chọn ngôi trường để apply trong kì nộp hồ sơ sắp tới.

Tại hội thảo trực tuyến, hội đồng tuyển sinh sẽ chia sẻ 3 nội dung chính:

✅  Giới thiệu ngắn về từng trường

✅  Các thay đổi mới nhất trong tuyển sinh (điểm thi chuẩn hoá, yêu cầu điểm GPA…), học bổng, những thay đổi của trường sau đại dịch (lớp online & offline, chăm sóc sức khoẻ, tình hình vắc xin…)

✅  Lời khuyên & Giải đáp thắc mắc của PHHS

SỰ KIỆN ONLINE mở đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học bậc Đại học Mỹ.

——————————————————-

Liên hệ Tư vấn du học Summit

? Email: tvduhoc@summit.edu.vn (HN) | tvduhoc.hcm@summit.edu.vn (HCM)

? Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 090 170 2889 ấn phím 2

? Hotline Hồ Chí Minh & miền Nam: 0904 655 300

⭐ Tổ chức giáo dục uy tín 11 năm kinh nghiệm!

⭐ Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!

⭐ Summit là thành viên của Hiệp Hội Tư vấn Du học Thế giới

⭐ 2800++ tỷ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến 03/2021)

⭐ 9 trong số các công ty hàng đầu ở Mỹ học viên Summit được mời làm việc sau tốt nghiệp là: Goldman Sachs, Bank of America, Deloitte, Ernst & Young, Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb…