Tuyển TNV Dandelion Summer Project 2014

Dandelion Summer Project 2014 là dự án xây dựng trung tâm tin học và thư viện dành cho trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, dự án còn tổ chức dạy học cho các em những kĩ năng thiết yếu như kĩ năng tin học và sử dụng Internet (computer literacy), tranh biện (debate), và tiếng Anh (English).

Dự án chặng 1 sẽ được thực hiện tại Hope Center, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 17 – 28 tháng 6 năm 2014. Dandelion Summer Project 2014 được tổ chức dưới sự bảo trợ của SJ Vietnam, trường đại học Macalester, Hoa Kì, và quĩ dự án vì hòa bình “Davis Project for Peace.”

Bên cạnh tình nguyện viên của SJ đã và sẽ tham gia, dự án cần tuyển 5 tình nguyện viên với những vị trí chuyên môn như sau:

–          2 TNV giảng dạy tin học

–          1 TNV giảng dạy tiếng Anh

–          1 TNV giảng dạy kĩ năng tranh biện

–          1 TNV phụ trách tổ chức hoạt động ngoại khóa và hậu cần

1. Quyền lợi dành cho tình nguyên viên:

– Được làm việc trong môi trường trẻ trung, sáng tạo.

– Trau dồi thêm kỹ năng mềm, làm việc nhóm, mở rộng mối quan hệ cộng đồng.

– Được nhận giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện của SJ Vietnam.

– Được hỗ trợ toàn bộ chi phí di chuyển và ăn ở trong quá trình tham gia dự án.

2. Tiêu chí :

– Có thể ở Vĩnh Phúc trong thời gian diễn ra chương trình

– Có kiến thức vững chắc và có kinh nghiệm trong một trong những lĩnh vực cần tìm tình nguyện viên giảng dạy sau: tin học, hùng biện, hoặc tiếng Anh. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy.

– Khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình và yêu thích làm việc với trẻ em. Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm và hoạt động ngoại khóa với trẻ em

– Có kĩ năng làm việc nhóm

– Linh hoạt, biết ứng phó với các tình huống bất ngờ

– Có sự quan tâm và mong muốn đóng góp cho giáo dục Việt Nam

– Có tinh thần ham học hỏi và sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới.

– Có trách nhiệm với chương trình.

– Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết

Hạn chót nhận đơn: 26/5/2014

Link đăng kí TNV: (Đơn đăng kí bao gồm những thông tin cơ bản và giới thiệu đôi nét về bản thân, mất tầm 10-15 phút để hoàn thành):

Mọi thắc mắc xin liên hệ Thúy Ngân tại địa chỉ email: dandelionproject2014@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã quan tâm đến dự án! Hi vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác để mang lại mùa hè ý nghĩa cho các em nhỏ ở Hope Center, Vĩnh Phúc cùng Dandelion Summer Project!