Tuyển Tình Nguyện Viên Vietnam CST Festival – Hạn đăng ký 13/8/2014

Bạn cần một Event tuyệt vời để khởi động một năm học mới hay để kết thúc một mùa hè đầy nắng và nhiều kỉ niệm hay đơn giản chỉ vì bạn yêu văn hóa Việt Nam, yêu hai chữ tình nguyện?

Đợt tuyển chọn Tình nguyện viên cho Sự kiện thường niên Vietnam CST Festival của CLB vì sự phát triển bền vững ( Sustainable Development Club –SDC) đã chính thức bắt đầu.

1. Các vị trí tình nguyện viên bao gồm thành viên của

• ban Nội dung
  • ban Truyền thông
  • ban Hậu cần
  • ban Xin tài trợ
  • ban Nhân sự

2. Nơi làm việc: Hà Nội

3. Đối tượng: học sinh từ các trường Trung học Phổ thông cấp 3, sinh viên của các trường Cao đẳng và Đại học đang học tập tại Hà Nội.

4. Quyền lợi của tình nguyện viên:

– Có cơ hội tình nguyện, có thêm trải nghiệm

– Được giao lưu học hỏi trau dồi kinh nghiệm tổ chức sự kiện và các kĩ năng mềm khác – Có cơ hội làm việc với các TNV quốc tế

– Được tham gia làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và rèn luyện khả năng chịu áp lực

– Được nhận chứng nhận của Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững CSDS nếu có đóng góp tích cực vào hoạt động của sự kiện và thư giới thiệu (nếu xuất sắc).

– Có cơ hội trở thành cộng tác viên hoặc miễn qua hai vòng trong đợt tuyển đội ngũ coreteam của SDC sau khi sự kiện kết thúc.

5. Quy trình tuyển

– 24h-13/8/2014: hết hạn nộp hồ sơ

– 15/8/2014: thông báo các ứng viên qua vòng đơn

– 17/8/2014: diễn ra vòng phỏng vấn

– 18/8/2014: thông báo kết quả phỏng vấn.

Nguồn: YBOX