Tuyển tình nguyện viên Việt Nam hỗ trợ giảng dạy tiếng anh “CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP SÁNG TẠO TỔNG HỢP” tại Hà Nội

Với môi trường làm việc đa văn hóa, YPDP ( Young Professional Development Program) mang lại cho các Tình nguyện viên Việt Nam cơ hội tham gia chương trình tình nguyện tại dự án với vai trò là các trợ giảng cho giáo viên bản ngữ tại các lớp học tiếng Anh cho trẻ cũng như tham gia vào các hoạt động ngoài trời, những chương trình giúp cho trẻ hòa nhập cộng đồng và cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục đương đại như những trẻ bình thường khác.

“Chương trình học tập sáng tạo tổng hợp” đang được YPDP tiến hành tại trường Mái Ấm 19/5, 130 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Long Biên Hà Nội.

Đối tượng:

Sinh viên các trường đại học và cao đẳng, người đã đi làm yêu thích tình nguyện, giúp đỡ cộng đồng.

Yêu cầu:

– Có trình độ tiếng anh tốt bào gồm cả các kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết.

– Người có tinh thần cầu thị, ham học hỏi, cầu tiến.

– Kỹ năng thuyết trình tốt, thuyết phục cao

– Tinh thần trách nhiệm với công việc

– Có phương tiện đi lại

Nhiệm vụ

– Giúp đỡ các tình nguyện viên quốc tế với vai trò là phiên dịch viên cùng tham gia hoạt động giáo dục và hoạt động vui chơi cùng trẻ.

– Phụ trách việc đưa đón các TNV quốc tế từ tổ chức tới nơi làm việc

– Giúp liên hệ với nhà trường nơi có TNV quốc tế tham gia chuẩn bị giáo án và lên lớp cũng như các hoạt động diễn ra hàng tuần

– Tổ chức các chương trình trong nhữn dịp lễ tết đặc biệt cho trẻ

Quyền lợi

– Được tham gia trong môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa

– Cơ hội nâng cao trình độ tiếng anh

– Tham gia các khóa tập huấn kỹ năng và chương trình trao đổi văn hóa, các chương trình hoạt động của tổ chức.

– Có chế đội ưu đãi tham gia các dự án khác trong tổ chức.

– Được cấp chứng chỉ tình nguyện quốc tế sau khi tham gia tích cực trong thời gian ít nhất ba tháng

Thông tin liên hệ

Lưu ý: sau khi hoàn thành CV và cover letter các tình nguyện viên có thể gửi về địa chỉ email sonle.ypdp@gmail.com với tiêu đề “Volunteer in Street children school”.

Hotline : +841238884579

Website : http://www.youthnetworks.asia/​p/hoi-thao-ao-tao.html