Tuyển tình nguyện viên dự án “Colorful Book” – Deadline 23/11/2012

I. Giới thiệu:

“Colorful Book” là một dự án phi lợi nhuận, được xây dựng bởi nhóm học sinh phổ thông và sinh viên ở Hà Nội – các thành viên Nhóm 7 của Trại hè Earth and Me 3 (tổ chức bởi AIESEC Hanoi) – và được tài trợ bởi United Nations.
Mục tiêu của dự án là truyền tải KIẾN THỨC và nâng cao NHẬN THỨC về TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG cho học sinh tiểu học thông qua các hình thức vui chơi sáng tạo.

Bên cạnh đó,một CUỐN SÁCH được tạo nên bởi chính các em học sinh dưới sự giúp đỡ của các TNV nhằm truyền tải những hiểu biết của các em về CÁC MẸO TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG. Cuốn sách sẽ có ý nghĩa lâu dài giúp truyền tải thông điệp mà dự án muốn đem lại.

luyện thi toefl,thi toefl ibt,luyen thi toefl,toefl ibt,thi toefl,học toefl,hoc toefl,đề thi toefl,toefl reading,ôn thi toefl ibt,hoc thi toefl,luyen thi ielts,thi ielts,học ielts,hoc ielts,học thi ielts,ôn thi ielts,ielts reading,hoc thi ielts,hoc sat,luyen thi sat,thi sat,hoc sat o dau,học sat,luyện thi sat,kì thi sat,ki thi sat,thi gmat II. Lịch trình
Dự án “Colorful Book”   sẽ diễn ra với 2 giai đoạn:
– 2 tuần cuối tháng 11: Thống nhất nội dung (chủ yếu làm việc tại nhà và trao đổi với nhau qua mạng)
– 1 tháng chạy dự án (5 buổi hoạt động):
Dự kiến mỗi tuần 1 buổi, vào buổi chiều
+ Ngày định hướng: 55 phút
+ 3 ngày hoạt động theo chủ đề: 70 phút/ngày
+ Ngày vẽ tranh: 70 phút

III. Vị trí tuyển:
Chúng tôi rất mong muốn tìm được những bạn tình nguyện viên có cùng trí hướng, niềm đam mê về bảo vệ môi trường, và cụ thể trong giới hạn của dự án, chúng ta sẽ truyền tải kiến bảo vệ môi trường cho các em nhỏ.
Nếu bạn cảm thấy hứng thú với dự án và sẵn sàng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian thực hiện dự án thì hãy đừng ngần ngại gửi đăng ký tham gia với chúng tôi.
Sau đây là những vị trí bạn có thể đăng ký:

1. Media
Số thành viên: 1-2 người
Công việc:
–  Chụp ảnh, làm clip (Yêu cầu: có máy ảnh, biết chụp đẹp thì càng tốt; biết sử dụng các phần mềm làm video,…)
–  Làm slide show, phụ trách vấn đề kỹ thuật như loa đài, máy tính, máy chiếu…
– Quản lí page facebook của dự án
** Ban Media không cần qua phỏng vấn, được lựa chọn qua form đăng ký

2. Content
Số thành viên: 6-8 người
Công việc:
–  Nghĩ ý tưởng nội dung chi tiết cho các ngày hoạt động