Tuyển tình nguyện viên Ban truyền thông – Deadline 21/2

Ra đời đã được hơn 2 năm, với khẩu hiệu : Chăm sóc – Yêu thương – Chia sẻ, CLB Tình nguyện Hope với 3 cơ sở chính tại Lào Cai, Hà Nội và Hồ Chí Minh mong muốn được mang tình yêu thương đến cho những số phận bất hạnh và kém may mắn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Nhằm phục vụ cho các hoạt động quan trọng sắp tới, CLB Tình nguyện Hope thông báo tuyển TNV cho Ban Truyền thông tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

I.            Đối tượng
–          Các bạn học sinh, sinh viên, người đã đi làm trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
–          Các bạn yêu thích các hoạt động tình nguyện, có thời gian online và sử dụng thành thạo Internet.

II.            Vị trí tuyển (ưu tiên có kinh nghiệm)
  1. Quản trị forum : coder, admin, mod, smod
  2. Quản lí event : Tạo và quản lí các event, các dự án và các cuộc thi cho CLB
  3. Nhóm viết bài, đưa tin : chụp ảnh, quay phim, viết bài phỏng vấn, quảng bá, cảm nhận, thư ngỏ, thư cảm ơn……,… [ yêu cầu: có khả năng viết lách, có tinh thần trách nhiệm cao, ăn nói hòa nhã, lịch sự. Mail đăng kí đính kèm 1 – 2 bài viết của bạn nhé! ]
  4. Nhóm thiết kế : Biết thiết kế web, logo, banner… cho các dự án của Hope. [ yêu cầu: biết và có thể sử dụng thông thạo ít nhất 1 phần mềm đồ họa ]

III.            Lợi ích của TNV
–          Được cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện có đóng dấu của CLB (đối với TNV tham gia nhiệt tình có hiệu quả)
–          Quan trọng hơn cả, các TNV sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động, dự án lớn do CLB tổ chức, góp 1 phần nhiệt huyết tuổi trẻ cho các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.
–          Đây cũng là cơ hội để các TNV gioa lưu kết bạn với những người có chung quan điểm sống và niềm đam mê để học hỏi, phát triển bản thân.

IV.            Thời gian
–          CLB sẽ nhận đơn đăng kí theo mẫu qua email : truyenthonghope360@gmail.com  từ ngày 14/01/2013 đến hết ngày 21/2/2013
–          CLB sẽ tiến hành chọn lọc hồ sơ và thông báo kết quả vào ngày 28/2/2013, các bạn qua vòng hồ sơ sẽ được liên lạc trực tiếp để hẹn lịch phỏng vấn vòng 2.

V.            Đơn đăng kí
Các bạn nộp đơn theo mẫu sau :

ĐƠN ĐĂNG KÍ TÌNH NGUYỆN VIÊN CLB TÌNH NGUYỆN HOPE
A.      Thông tin cá nhân
–          Họ tên :
–          Ngày sinh :
–          Địa chỉ :
–          Nơi công tác :
–          Email :
–          SĐT :
–          Link fb :
–          Kinh nghiệm truyền thông (nếu có) :
–          Nhóm đăng kí tham gia và lí do :

B.      Giới thiệu bản thân
–          Khả năng, sở thích của bạn :
–          Bạn đã bao giờ tham gia các hoạt động tình nguyện chưa? (Nếu có thì ở đâu?) :
–          Bạn biết đến CLB Tình nguyện Hope qua nguồn thông tin nào ?
–          Bạn mong muốn điều gì khi tham gia CLB?

Tôi nộp đơn này để xin tham gia Ban Truyền Thông của CLB Tình nguyện Hope. Tôi xin cam kết sẽ thực hiện đúng các yêu cầu và làm việc theo sự phân công của CLB. Tôi xin cảm ơn.

Kí tên :

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về : truyenthonghope360@gmail.com