Tuyển thực tập sinh cho saga.vn – Deadline 15/8, 15/9, 15/10

Saga Vietnam (saga.vn) has been credited for the reliable and high quality information practical business and finance knowledge. It was the first, most prestigious and the most populated e-business community with a mission of providing effective solutions to develop human resources to meet growing demand of the Vietnam business community and economy.

Website: http://www.saga.vn/

Positions: Saga.vn is seeking interns who are interested in business and finance study.

Requirements:

• Fluency in English and office softwares

• Having experience with journalism is an advantage.

• Ability to work independently and in teams.

Benefits:

• To do internship/work for a reputable employer in finance sector, to widen network of contacts, to approach sources of material, to hone language skills in a dynamic working environment.

• Editor in chief will offer to write recommendation letters for interns.

Duration: 03-06 months

Application deadline: August 15; September 15 or October 15, 2012

To apply: Send CV to tuyendung@ipmedia.vn. Only short listed applicants will be contacted for further interview.

Contact info:

• Email: tuyendung@ipmedia.vn

• Phone: 0439446509

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Saga Việt Nam (saga.vn) là cổng thông tin điện tử chuyên cung cấp thông tin chất lượng và tin cậy về lĩnh vực kinh doanh và tài chính, Saga được coi là cộng đồng doanh nhân sớm nhất, uy tín nhất và có lượng thành viên đông đảo nhất, được ra đời với nhiệm vụ cung cấp một giải pháp hiệu quả cho bài toán nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam.

Website: http://www.saga.vn/

Hiện nay Saga Việt Nam đang tìm kiếm những thực tập viên yêu thích làm việc trong lĩnh vực tài chính và kinh tế.

Yêu cầu:

• Kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm.

• Có thể chịu được sức ép, cường độ làm việc cao.

• Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm văn phòng.

• Có kinh nghiệm báo chí hoặc các chuyên ngành liên quan là một lợi thế.

Quyền lợi:

• Được làm việc trong một công ty có uy tín. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, học hỏi lĩnh vực chuyên môn, quan hệ, tiếp cận tài liệu và sử dụng ngoại ngữ trong môi trường năng động sáng tạo.

• Thực tập viên sẽ được nhận thư giới thiệu từ lãnh đạo công ty.

Thời gian làm việc: 03-06 tháng

Hạn nộp hồ sơ: 15 tháng 8, 15 tháng 9 hoặc 15 tháng 10.

Thông tin liên hệ: Ứng viên quan tâm có thể gửi CV và liên hệ trực tiếp với đại diện tuyển dụng qua:

• Email: tuyendung@ipmedia.vn

• Điện thoại: 0439446509