Tuyển thành viên tham gia Diễn đàn Tuổi trẻ Lãnh đạo SEAMEO lần 1. Hạn đăng kí: 8/8/2014

Diễn đàn Tuổi trẻ Lãnh đạo SEAMEO lần 1 hướng tới mục tiêu cung cấp một nền tảng mang tính khu vực, nhằm xây dựng kỹ năng lãnh đạo và nâng cao năng lực cho đại diện thanh niên từ các nước thành viên SEAMEO, đóng góp cho cộng đồng ASEAN hiện nay và trong tương lai.

Chương trình diễn ra từ ngày 1-4/10/2014 tại Bangkok, Thailand. Hoạt động bao gồm các bài giảng, hội thảo, thảo luận nhóm, các chuyến đi thực tế. Giảng viên và diễn giả sẽ cung cấp các góc nhìn về các vấn đề then chốt trong khối ASEAN. Diễn đàn cũng tiếp nhận quan điểm của thanh niên về vấn đề lãnh đạo, tính chuyên nghiệp, và phát triển bền vững thông qua sự tương tác của họ với diễn giả và với nhau.

Các chủ đề chính của diễn đàn là:
1. Phát triển nhà lãnh đạo tương lai của Đông Nam Á
2. Giá trị và kỹ năng chuyên nghiệp hiệu quả
3. Quản lý sự phát triển của một thế giới thay đổi

Diễn đàn sẽ chọn 2 ứng viên từ mỗi nước thành viên SEAMEO. Ưu tiên dành cho sinh viên năm cuối đại học hoặc vừa tốt nghiệp và cá nhân có khả năng lạnh đạo, hoạt động cộng đồng nổi trội..

Hạn đăng kí (mở rộng): 8/8/2014

Xem chi tiết tại: http://www.seameo-spafa.org/