Tuyển thành viên chính thức CLB Go Green – Deadline 27/11/2012

Go Green – Hành trình xanh là câu lạc bộ hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường được thành lập từ năm 2008 với mạng lưới tình nguyện viên rộng khắp cả nước. Trong 4 năm qua, Go Green đã tổ chức nhiều hoạt động môi trường có ý nghĩa như: Chiến dịch EcoBag, Bức tranh kỷ lục về môi trường, Ngày hội đi bộ vì môi trường, Chiến dịch Khu phố xanh, Một ngày sống xanh, Ngày hội sống xanh, Chương trình trò chơi thực tế City Greeners… và nhiều các hoạt động liên kết với các CLB, tổ chức khác.

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và bổ sung thêm nhân lực cho CLB, Ban điều hành Go Green (BĐH Go Green) trân trọng thông báo Tuyển thành viên chính thức CLB Go green. Đây chính là đội ngũ quan trọng xây dựng và tổ chức các hoạt động của CLB, đưa Go Green phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

1. Đối tượng tham gia:
  • Tất cả những bạn trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.
  •  Ưu tiên những bạn đã từng tham gia các sự kiện của Go green
  • Độ tuổi: 16 tuổi trở lên.

2. Yêu cầu:
  • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt tình, năng động và trung thực.
  • Tự tin, ham học hỏi, có khả năng giao tiếp tốt.
  •  Có tình yêu thiên nhiên và mong muốn bảo vệ môi trường.
  • Cam kết tham gia lâu dài trong các hoạt động của CLB.

3. Nội dung thi tuyển:
  • Thời gian tuyển: tháng 11 năm 2012
  •  Hình thức: Các ứng viên thi tuyển qua 2 vòng:
Vòng 1 (20/11 – 28/11): Vòng xét hồ sơ
  • Ứng viên hoàn thành bản đăng kí theo mẫu (down tại đây: http://www.mediafire.com/view/?047o70udwiruq0l) và gửi tới địa chỉ e-mail: gogreen.v4e@gmail.com, trước 24h00, 27/11/2012
  • Chú ý: Tiêu đề email gửi về và tên bản đăng kí đính kèm vui lòng đặt theo cấu trúc: [GoGreen] – Ten_Ung_Vien. Ví dụ: [Gogreen] – Nguyen Hoang Phuong
  •  Go Green sẽ gửi thông báo kết quả vòng 1 qua e-mail cho các ứng viên vào ngày: 28/11/2012.
Vòng 2 (02/12): Vòng phỏng vấn – kiểm tra kỹ năng
  • Ứng viên tham gia buổi phỏng vấn với BĐH của CLB Go Green.
  • Ứng viên tham gia các bài kiểm tra kỹ năng mềm.
  • Kết quả vòng 2 sẽ được thông báo cho từng ứng viên qua e-mail vào ngày: 04/12/2012.

4. Quyền lợi:
  • Thành viên chính thức sẽ được tham gia sâu vào các hoạt động của CLB Go Green. Cụ thể:
  • Tham gia giao lưu, học hỏi và kết bạn với những người cùng sở thích, chí hướng.
  • Học hỏi và trau dồi kinh nghiệm tổ chức thông qua hoạt động tại 3 ban của CLB: Ban hành chính, Ban truyền thông và Ban dự án.
  • Tham gia đóng góp vào lĩnh vực bảo vệ môi trường
  • Được chủ động sáng tạo và trực tiếp tổ chức các hoạt động của CLB.
  • Được cấp giấy chứng nhận hoạt động nếu tham gia tích cực và có hiệu quả các hoạt động của CLB.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Ngô Thị Phương Thảo
Chủ tịch CLB Go Green