Tuyển sinh chương trình tư vấn du học Đại học Mỹ

Chương trình tư vấn viết luận và chiến lược nộp hồ sơ du học Đại học Mỹ là chương trình tư vấn xin học bổng du học đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ học viên luyện viết luận nâng cao và xây dựng một chiến lược tổng thể khi làm hồ sơ du học. Chương trình do các cố vấn xuất sắc, với 5-15 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận nộp hồ sơ du học và xin học bổng, trực tiếp tham gia giảng dạy và tư vấn tổng thể. Summit xin thông báo bắt đầu tuyển sinh cho  Chương trình tư vấn viết luận và chiến lược nộp hồ sơ du học Mỹ .

Summit tự hào có thành tích apply vào ĐH TOP 1-50 Mỹ và TOP 10 Canada dẫn đầu cả nước qua 15 mùa (2010-2023)

Được thành lập năm 2010, Summit là trung tâm tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội tư vấn đại học Quốc Tế (“International Association for College Admissions Counseling), tổ chức tư vấn uy tín nhất Hoa Kỳ có sự tham gia của chính đại diện Hội đồng tuyển sinh của các đại học hàng đầu, có yêu cầu cao nhất về năng lực tư vấn và các chuẩn mực chuyên môn khác.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

• Được hướng dẫn tận tình và truyền cảm hứng bởi đội ngũ cố vấn tốt nghiệp Harvard, Princeton, Chicago, Williams, Middlebury, Berkeley… dày dặn kinh nghiệm tư vấn du học chuyên sâu.
  • Có chiến lược xây dựng hồ sơ cá nhân hiệu quả và khác biệt nhờ quy trình tư vấn bài bản, phối hợp chặt chẽ giữa trung tâm, học sinh và phụ huynh qua các kênh liên lạc trực tiếp, gián tiếp cũng như phần mềm quản lý bài vở, hồ sơ du học chuyên biệt.
  • Nhận thức đúng về hệ thống giáo dục Mỹ, tầm quan trọng của các thành phần hồ sơ, được cập nhật liên tục xu hướng tuyển sinh và cơ hội học bổng của các ĐH hàng đầu, giao lưu với đại diện tuyển sinh của các trường và hàng trăm cựu học sinh thành công của Summit.
  • Xây dựng kế hoạch bổ sung các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm và chiến lược luyện thi đạt điểm tối ưu các bài thi chuẩn hóa SAT/ACT, TOEFL/IELTS
  • Xây dựng nền tảng kỹ năng vững chắc & trau dồi khả năng viết luận apply, phỏng vấn
  • Nâng cao cơ hội nộp hồ sơ thành công vào các đại học uy tín hàng đầu của Mỹ và nhận học bổng. Học viên cũng được nhận hỗ trợ nộp hồ sơ vào các trường hàng đầu Canada và các nước khác trên thế giới.

Các thống kê của Summit cho thấy, các học viên tham gia Chương trình tư vấn sớm của Summit từ học kì I và đầu học kì II lớp 11 sẽ có tỉ lệ apply thành công đặc biệt cao (70-80%) ở các vòng hồ sơ sớm ED, EA và xin được học bổng giá trị lớn hơn, vào các trường xếp hạng cao hơn so với học sinh tham gia muộn hơn vào các giai đoạn sau của chương trình.

THÀNH TÍCH SUMMIT QUA CÁC CON SỐ:

thành tích Summit qua con số

Do các chương trình tư vấn của Summit chỉ nhận 1 số lượng học viên giới hạn và có cam kết thành công đầu ra với các gói tư vấn, phụ huynh và học viên có thể liên hệ sớm ngay từ bây giờ để nhận tư vấn chương trình nào phù hợp với mình nhất. Summit cũng sẵn sàng tư vấn về kế hoạch ôn luyện thi TOEFL/IELTS, SAT/ACT… cho tất cả phụ huynh và học viên quan tâm.

Liên hệ Tư vấn du học Summit
Email: tvduhoc@summit.edu.vn
Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 0769 008 585 ấn phím 2, 097 447 8080 (Ms. Cao Quỳnh)
Hotline Hồ Chí Minh & miền Nam: 0904 655 300, 097 800 1991 (Ms. Nhung Văn)