TRƯƠNG MINH ĐĂNG – 7.5 IELTS

Mình chọn Summit vì được nhiều bạn trong trường giới thiệu. Summit là môi trường lý tưởng để các bạn học sinh trao dồi vốn tiếng anh học thuật của mình bởi vì 3 điều sau:

• Hiệu quả: Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp dạy hiệu quả
  • Nhiệt tình: Giáo viên luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên
  • Chất lượng: Cơ sở vật chất tốt, phòng học rộng rãi, mát mẻ. Tài liệu học tập chất lượng, đầy đủ

Kỹ năng mình cảm thấy tiến bộ nhất đó chính là WRITING và SPEAKING. Trước kia, mình gặp khá nhiều khó khăn trong việc khai triển ý. Nhưng sau khi học ở Summit, mình có thể nói tiếng Anh một cách bài bản, lưu loát hơn, cũng như lập luận, liên kết các ý trong phần viết một cách chặt chẽ hơn. Bí quyết để mình học tốt 2 kĩ năng trên đó là:

– Thường xuyên xem lại những điểm giáo viên lưu ý trên lớp

– Làm bài tập về nhà đầy đủ và xem lại các lỗi mà giáo viên chỉ ra trong các bài tập trước để cải thiện

– Đối với bài tập writing thì mình cố gắng canh giờ giống như khi thi thật

– Thường xuyên trau dồi vốn từ vựng học thuật và từ vựng theo chủ đề để dễ dàng triển khai ý tưởng của mình trong bài thi nói và viết

Mình chúc Summit sẽ có thêm nhiều học viên hơn nữa trong tương lai.