Triển lãm trường nội trú quốc tế tại Hà Nội – ngày 17/11/2011

Cơ hội lựa chọn một trong các trường nội trú uy tín với môi trường học tập thuận lợi và nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ và Canada tại Triển lãm Trường Nội trú Quốc tế tại Hà nội, do Capstone Việt Nam, công ty phát triển nguồn nhân lực có trụ sở tại Hà Nội, phối hợp với Linden Boarding School Tours, tổ chức.

Triển lãm mở cửa tự do!

Thời gian: 16:00-20:00, thứ năm 17/11/2011
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Đăng ký tham dự triển lãm: TẠI ĐÂY
Video clip giới thiệu triển lãm: TẠI ĐÂY

Triển lãm sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh cơ hội gặp gỡ trực tiếp các đại diện tuyển sinh từ các trường , chia sẻ các thông tin về trường cũng như chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, các hoạt động thể thao và nghệ thuật cũng như về lịch sử và bản sắc chung của ngôi trường và học sinh nơi đây.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ TẠI TRIỂN LÃM

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 695×505.

Chi tiết tại: http://giaoducmy.vn/showthread.php?t=1005