TRI ÂN KHÁCH HÀNG – Kỷ niệm 5 năm thành lập Summit. Ưu đãi học phí tới 2 triệu đồng!

Trong 5 năm vừa qua, nhờ sự tin tưởng và gắn bó của các bạn học viên, Summit đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh học thuật, các kỳ thi chuẩn hoá và tư vấn du học. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Summit mong muốn gửi tới tất cả các bạn học sinh, sinh viên lời cảm ơn sâu sắc qua chương trình "Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật Summit”. Cụ thể:

Ưu đãi học phí cho các khoá khai giảng tháng 6 và 7:

– Giảm 1.000.000đ khi đăng ký trước ngày 20/06/2015

– Giảm 500.000đ khi đăng ký trước ngày 30/06/2015

Học viên đăng ký combo 2 khóa học SAT hoặc GMAT + TOEFL hoặc IELTS 4 kỹ năng trước ngày 20/6/2015, lựa chọn:

– Giảm trực tiếp 2.000.000đ tổng học phí

– Hoặc nhận miễn phí 1 khóa Academic Speaking/ Writing trị giá 3.500.000đ

Lưu ý:

* Các ưu đãi không có giá trị cộng gộp với các chương trình ưu đãi khác hoặc học bổng của Summit

* Học bổng và voucher ưu đãi áp dụng một nửa giá trị đối với các khoá học có học phí dưới 6 triệu

* Ưu đãi áp dụng cho các khoá SAT, IELTS, TOEFL, GMAT, Academic Speaking/ Writing, Academic Foundation, Summit Junior khai giảng tháng 6 và 7 tại Summit Hà Nội. Các khách hàng tại chi nhánh HCM có ưu đãi riêng nhân dịp khai trương.

* Học viên cũ của Summit được cộng gộp ưu đãi lựa chọn trong chương trình này và ưu đãi dành riêng cho học viên cũ.

THAM KHẢO

Lịch khai giảng các khoá học 2015 tại Summit