Trần Duy Thanh – Franklin & Marshall College (#42 LAC)

Trần Duy Thanh – ĐH Franklin & Marshall – học bổng $152,000+/ 4 năm

Trần Duy Thanh, học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong và cũng là Học viên lớp viết luận của Summit đã giành học bổng vào Franklin & Marshall, Top 39 Liberal Art College.

Là học sinh chuyên Văn, Duy Thanh luôn cảm thấy trình độ ngoại ngữ của mình thiếu hụt, xuất phát điểm không bằng những người khác. Lần đầu nhận kết quả IELTS 5.5, Thanh đã hụt hẫng và cảm thấy vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần lạc quan, bạn tiếp tục cố gắng để vượt qua tất cả những rào cản ấy. Nhận thức được khả năng của mình đang ở đâu, nắm rõ được điểm mạnh điểm yếu của bản thân nên Duy Thanh đã đặt ra từng mục tiêu nhỏ và luyện tập thật nhiều để không gây áp lực cho mình.

Và kết quả cho quá trình nửa năm cố gắng của bạn đã được đền đáp: 1420/1600 SAT, 7.0/9.0 IELTS. Đồng thời Duy Thanh cũng chinh phục được hội đồng tuyển sinh Franklin & Marshall (#39 LAC) với học bổng $152,000+/ 4 năm vì những thành tích hoạt động ngoại khóa đa dạng thể hiện sự năng động của bạn, từ các hoạt động lãnh đạo cho đến các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt bạn là Chủ tịch CLB Văn chương của trường.

Trần Duy Thanh – Franklin & Marshall College