Trần Bảo Minh – 8.0 IETLS

Trước khi đăng kí khoá luyện thi IELTS ở Summit thì mình cũng đã rất lo lắng khi tìm khắp các lớp ở gần khu vực mà thử trình độ chỉ được có 4.5-5.0. Khi đó thì mình cũng ngại đi học những trung tâm lớn vì sợ đắt mà mình lại khó tiến bộ. Tuy nhiên, trước đó mình cũng đã biết đến Summit qua những quảng cáo và bài viết được chia sẻ trên mạng. Vậy nên mình đã thi thử ở Summit và đạt kết quả là 5.0-5.5 và được học lớp Intermediate, sau đó được nhảy cóc 1 lớp lên thẳng lớp Intensive.

Qua thời gian học ở đây, mình nhận thấy một điều rằng: học lên càng cao thì càng thấy vui và hài lòng hơn. Về cơ sở vật chất thì luôn có đầy đủ loa, TV,… phục vụ học tập, nhưng không khí lớp học thì càng lên cao càng thấy vui hơn, các bạn học sinh làm bài chăm chỉ hơn và có hứng thú học hơn. Các thầy cô chuẩn bị cẩn thận các tài liệu trước tiết học, giao và kiểm tra bài tập đầy đủ, và góp vui vào trong những cuộc nói chuyện của các bạn học sinh.

Sau khoá học, mình tập trung vào việc ôn thi, tuy nhiên mình thấy rằng tài liệu ở đây là khá đủ cho việc luyện thi cho nên mình cũng không ôn nhiều lắm. Kết quả khi đi thi (07/06/2018) đã vượt quá sự mong đợi của mình (7.0-7.5) với band 8.0, đặc biệt là mình đã đạt được số điểm 8.0 phần Speaking. Mình thực sự hài lòng với hai khoá học mình đã học ở Summit, và mình khuyên các bạn cũng nên học ở đây nếu muốn nắm chắc trong tay số điểm mong muốn.