Trại hè Thanh niên thế giới 2012 tại Việt Nam ” SÁNG TẠO & KHỞI NGHIỆP KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG” – Deadline 20/6/2012

Sáng tạo vì xã hội & Các bước khởi nghiệp kinh doanh nhân vì cộng đồng là chủ đề của chương trình Trại hè Quốc tế năm 2012 tại Việt Nam, đây là một chương trình đặc biệt ý nghĩa về giá trị thực tế cũng như giá trị nhân văn sâu sắc. Chương trình là sự thừa hưởng thành quả và nhân rộng hoạt động của dự án STEPs4NGOs thuộc chương trình thanh niên thế giới của UB Châu Âu. www.steps4ngos.net

Các chuyên gia giáo dục quốc tế và chuyên gia xây dựng năng lực của dự án sẽ trực tiếp thiết kế khung chương trình và tham gia triển khai các hợp phần của chương trình một cách chuyên nghiệp và sinh động.

Tham gia chương trình, tất cả các thành viên sẽ sống và làm việc tại với cộng đồng dân tộc thiểu số tại khu du lịch sinh thái Na Hang & Dòng thác huyền thoại Bản Ba Chiêm Hóa-Tuyên Quang. Dưới sự hướng dẫn của của các chuyên gia phát triển cộng đồng, các thành viên sẽ tiến hành khởi tạo một dự án kinh doanh dựa trên bối cảnh của cộng đồng địa phương nhằm trợ giúp người dân địa phương gia tăng kinh tế hộ dựa vào các nguồn lực của chính họ. Kết thúc chương trình, các thành viên suất xắc của chương trình sẽ được bầu chọn/bổ nhiệm vào ban quản lý dự án để duy trì và phát triển dự án với sự trợ giúp tài chính từ tổ chức cũng như sự cố vấn kỹ thuật của các chuyên gia giáo dục và phát triển cộng đồng trong dự án STEPs4NGOs.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

– Những sinh viên năng động đang tìm kiếm một môi trường thực tế; Những người muốn tìm hiểu và khởi động một doanh nghiệp xã hội để cống hiến tiềm năng sáng tạo mang lại lợi ích cho cộng đồng; Những nhà quản lý doanh nghiệp trẻ muốn chuyển đổi hình thức hoạt động của công ty của mình để mang lại hiệu quả hơn cho sứ mệnh đã cam kết.
– Có trình độ tiếng Anh cơ bản, thích khám phá và giao lưu học hỏi trong môi trường đa văn hóa.

Các đối tượng trên, nếu quan tâm và mong muốn tham gia chương trình này, yêu cầu làm thủ tục đăng ký trực tiếp tại văn phòng của tổ chức vào giờ hành chính của các ngày trong tuần. Chỉ chấp nhận đăng ký qua email đối với các ứng viên ngoài địa bàn Hà nội.

Hạn đăng ký: Từ ngày 05/06 đến 20/6/2012

LIÊN HỆ
Văn phòng chương trình: P301, Nhà A5, Ngõ 28, Đường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: +84462580515