Tổng kết sự kiện Summit College Fair 2018

Ngày 01/ 07 vừa qua, sự kiện du học Mỹ – Canada có quy mô lớn nhất năm của Summit – Summit College Fair 2018 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 500 khách mời.

summit college fair 2018
Các cố vấn của Summit đang chia sẻ kinh nghiệm apply vào các trường đại học Mỹ và Canada

Summit College Fair 2018 quy tụ sự tham gia của hơn 70 bạn cựu học viên Summit đã và đang là sinh viên ưu tú theo học tại các ĐH danh giá top đầu của Mỹ và Canada. Tại sự kiện, các phòng Tham vấn, phòng Triển lãm và phòng Thông tin dành cho các tổ chức tình nguyện ngoại khóa thu hút sự quan tâm của đông đảo các vị phụ huynh.

summit college fair 2018
Các bạn học viên đã apply thành công đang chia sẻ kinh nghiệm của mình

Tại phòng Tham vấn, các thông tin cập nhật nóng hổi chính thống về tình hình du học, những chia sẻ đầy chân thực về lộ trình xây dựng hồ sơ apply cùng định hướng nghề nghiệp được nhiều vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm và rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho diễn giả để được giải đáp chỉ trong 1 buổi chiều.

Trong panel 1, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được thầy Mark  (University of Alberta- #4 ) và cô Mariah ( đại học California, Berkeley) giải đáp mọi thắc mắc về câu hỏi “Vì sao chọn du học Mỹ- Canada?

summit college fair

Trong panel 2, 4 bạn học viên Summit đã apply thành công sẽ chia sẻ vể “Bí quyết săn học bổng và hỗ trợ tài chính khi du học Mỹ- Canada”.

summit college fair
Cô Diệu Linh (ĐH Williams- #1 LAC), Nam Việt (ĐH Tufts), Bảo Châu (ĐH Yale), Tuấn Minh (ĐH Rice), Hoàng Nhiệm ( ĐH Colgate)

Trong panel 3, anh  Việt Hoàng tốt nghiệp ĐH Clark, hiện là kĩ sư Facebook, Mỹ, chia sẻ về xu hướng chọn ngành nghề khi du học Mỹ- Canada.

summit college fair 2018

Có rất nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm tới du học Mỹ

Nhiều vị phụ huynh và nhiều em học sinh cũng đã nhận được nhiều thông tin bổ ích từ phòng triển lãm – nơi chính các SV ưu tú của hơn 50 trường ĐH hàng đầu Mỹ/Canada trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm “chinh chiến” thành công qua các mùa apply căng thẳng. Các vị khách tham gia Summit College Fair đánh giá cao sự nhiệt tình và cởi mở của học viên Summit, nhờ những kinh nghiệm quý báu đó mà nhiều gia đình đã có định hướng tốt hơn cho con đường du học của con em mình, bớt hoang mang & không biết nên bắt đầu từ đâu khi có dự đinh đi du học ĐH.

summit college fair 2018
Các bạn học viên Summit nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho các bậc phụ huynh và học sinh

Khu vực booth thông tin của các tổ chức tình nguyện ngoại khóa cũng là nơi nhiều em học sinh tìm được những hoạt động phù hợp nhất cho profile của mình, tương thích với niềm đam mê hay thế mạnh bản thân sẵn có.

Xem thêm: Hình ảnh về sự kiện Summit College Fair 2018