TOEIC

Giới thiệu tổng quan khóa học TOEIC Summit

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Ngày nay, tiếng Anh là công cụ giúp các bạn trẻ tự tin làm việc tốt hơn trong môi trường quốc tế, cũng như những người đi làm có mong muốn được thăng tiến trong công việc. Nhiều trường Đại học đưa tiếng Anh trở thành môn học và yêu cầu sinh viên sở hữu chứng chỉ tiếng Anh là điều kiện ra trường. Nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng dùng TOEIC để sát hạch tuyển dụng đầu vào cũng như xét tăng lương thưởng, bổ nhiệm vào các vị trí cao hơn cho cán bộ công nhân viên. Vì vậy, TOEIC là 1 chứng chỉ vô cùng quan trọng để chứng tỏ năng lực tiếng Anh và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp trong gần như rất cả các ngành nghề.

Tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, Summit ra mắt khóa học TOEIC mang đến:

  • Chương trình được xây dựng bài bản và triển khai bởi tổ chức uy tín số 1 Việt Nam, có kinh nghiệm gần 10 năm về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế — đã giúp học viên chinh phục được những kỳ thi khó khăn nhất với điểm số 9.0/9.0 IELTS hay 119/120 TOEFL, 1580/ 1600 SAT mới, 2400/2400 SAT cũ…
  • Đội ngũ giảng viên chọn lọc là các thầy cô có bằng cử nhân loại ưu/ bằng cao học về sư phạm tiếng Anh, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo TOEIC cho sinh viên và các công ty lớn như Panasonic, Viettel với hàng trăm học viên đạt thành tích cao, tăng điểm nhanh.
  • Sĩ số lớp nhỏ chỉ từ 15-20 học viên, đảm bảo học viên được tương tác và luyện tập nhiều.
  • Giáo trình được cập nhật, sát với các yêu cầu của đề thi – học viên có nhiều cơ hội thực hành và thi thử miễn phí.

 

Hình ảnh cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Đăng ký tư vấn khoá TOEIC chi tiết và nhận ngay thông tin ưu đãi học phí hấp dẫn