fbpx

TOEFL Intensive

TOEFL Intensive là khoá học dành cho các học viên đã nắm vững ngữ pháp, có khả năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ High-Intermediatecó vốn từ vựng rộng để bắt đầu luyện thi nâng cao TOEFL.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC:

  • Học viên sẽ được hướng dẫn để làm quen và luyện tập thuần thục các dạng bài thi của TOEFL iBT và các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEFL
  • Cung cấp các phương pháp luyện tập, bí kíp luyện thi để phục vụ cho việc luyện tập tiếp theo hoặc những học viên có nhu cầu thi ngay.
  • Cung cấp các dạng bài tập với những chủ đề khác nhau sát với đề thi thật
  • Đưa ra nhận xét đối với điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân để tìm ra phương pháp luyện tập phù hợp với từng người.
  • Phát triển khả năng Nghe Nói Đọc Viết toàn diện ở mức High-Intermediate thông qua các bài tập có tính tương tác cao để phát triển kỹ năng làm bài thi.

GIÁO VIÊN:

Mỗi lớp sẽ có 2 giáo viên phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau. Các giáo viên ở Summit đều đã có kinh nghiệm luyện thi TOEFL lâu năm và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá để hướng học viên luyện tập. Giáo viên Summit thân thiện, vui vẻ và quan tâm đến từng học viên.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

Học viên ở trình độ Upper-Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của Summit hoặc đã hoàn thành khóa TOEFL 60-70 và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

CÁCH ĐĂNG KÝ: Đăng ký Online tại

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí và không cần đặt lịch hẹn trước tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: Kiểm tra 4 kỹ năng trong 50 phút

Video học sinh điểm cao TOEFL

Để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!

THAM KHẢO