Tọa đàm du học Mỹ: Xu hướng ngành nghề, thực tập & tìm việc làm

Làm thế nào để du học sinh Việt Nam có cơ hội thực tập tại Mỹ? Các công việc thực tập giúp ích thế nào cho du học sinh để tìm việc tại Mỹ sau tốt nghiệp? Ngành học nào giúp du học sinh dễ tìm được việc làm tại Mỹ? … Việc làm sau khi du học luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình có con du học. Những băn khoăn này của phụ huynh sẽ có cơ hội được giải đáp trong tọa đàm sắp tới của Summit với đại diện đến từ 4 trường đại học: Northeastern University, Worcester Polytechnic Institute, Bentley University, Southern Methodist University.

Đây đều là các đại học nổi tiếng với các chương trình thực tập, vừa học vừa làm và có tỷ lệ sinh viên có việc làm sớm, thu nhập cao thuộc hàng top của Mỹ.

Thời gian và địa điểm

• Thời gian: 18h30 – 20h30, Thứ 5  ngày 19/10/2017
  • Địa điểm: Summit tầng 2 101 Láng Hạ

• Xu hướng ngành học, cơ hội thực tập và việc làm tại Mỹ.
  • Giới thiệu tổng quát về về 4 trường đại học, học viện công nghệ được đánh giá cao tại Mỹ. Tìm hiểu thông tin chính thức về hỗ trợ tài chính, học bổng của các trường, các yêu cầu để có thể nhận được những hỗ trợ và học bổng này
  • Trực tiếp trò chuyện và đặt câu hỏi với đại diện tuyển sinh, thu thập các tài liệu giới thiệu chi tiết tại bàn tư vấn của mỗi trường.

Các đại học tham dự

1. Northeastern University (#40 National University) : có vị trí lý tưởng ở thành phố Boston. 92% sinh viên của Northeastern có công việc hoặc được nhận vào các chương trình cao học trong vòng 9 tháng kể từ khi tốt nghiệp. 89% cử nhân tốt nghiệp niên khoá 2016 đang làm công việc liên quan đến chuyên ngành mình đã học. Trường có mối quan hệ với hàng ngàn nhà tuyển dụng ở Mỹ và các nước và cung cấp cho tất cả học sinh cơ hội vừa học vừa thực tập có trả lương có thời gian tổng cộng từ 12 tháng đến 18 tháng tùy theo các học viên chọn hoàn thành bậc học cử nhân trong 4 hay 5 năm.
  2. Worcester Polytechnic Institute (#61 National University) được Princeton Review xếp hạng #5 về trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp tốt nhất, sinh viên tốt nghiệp năm  2016 tại Học viện Worcester Polytechnic có mức lương khởi điểm trung bình là $66.977/ năm (khoảng 1,5 tỉ VNĐ). Các chương trình đào tạo về công nghệ, kinh doanh .. là những chương trình được đánh giá cao tại đây. Sinh viên cũng có rất nhiều cơ hội thực tập tại các công ty tổ chức lớn.
  3. Bentley University (#2 ĐH Vùng phía Bắc của Mỹ) là trường đại học giảng dạy chuyên ngành Kinh Doanh (Business) trong top đầu tại Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới, đại học Bentley không chỉ cung cấp kĩ năng chuyên sâu mà còn cả góc nhìn toàn cầu cho sinh viên của mình. Tại Bentley, 93% sinh viên ra trường đã hoàn thành ít nhất 1 kì thực tập và 71% hoàn thành từ 2 kì thực tập trở lên. Mức lương khởi điểm của 1 cử nhân ĐH Bentley dao động xung quanh con số $55,000/năm (khoảng 1,2 tỷ VND; không tính thưởng, phụ cấp). Với trung tâm tư vấn nghề nghiệp và hơn 100 tổ chức sinh viên, các sinh viên được hỗ trợ phát triển các kỹ năng thực tế, cần thiết để theo đuổi ngành học theo đam mê & tìm kiếm được công việc thuận lợi.
  4. Southern Methodist University (#61 National University) Southern Methodist có 7 phân trường với rất nhiều chuyên ngành như kinh doanh, kỹ sư, khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật, giáo dục, truyền thông…  nơi sinh viên không chỉ học tập mà còn được trực tiếp thực hành, nghiên cứu và trải nghiệm các dự án thực tế.  Trường  kinh doanh Cox của Southern Methodist luôn được đánh giá là 1 trong những chương trình kinh doanh tốt nhất nước Mỹ. Theo Princeton Review, Southern Methodist cũng xếp hạng #6 về cung cấp các cơ hội thực tập cho sinh viên, #11 về chất lượng cuộc sống, #13 về chất lượng mạng lưới cựu sinh viên, và  #14 về ký túc xá đẹp. Trường có ngân quỹ tài chính do cựu sinh viên đóng góp và đầu tư qua các năm lên tới 1.5 tỷ đô la Mỹ và là đứng thứ 41 trên 4000 ĐH của Mỹ về ngân quỹ endowment.

Cách thức đăng kí

• Đăng kí online qua link: http://bit.ly/hoithao1910
  • Đăng kí trực tiếp tại: Summit 101 Láng Hạ – Summit 32A Đại Cồ Việt
  • Hoặc liên hệ hotline: 0901 702 889 | 0931 160 123 để đăng ký

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội giao lưu trực tiếp với các đại diện tuyển sinh và tìm hiểu thêm về học tập, thực tập và cơ hội việc làm tại Mỹ nhé!