Tô Hà My – 8.0 IELTS

Mình thấy mình tiến bộ nhất ở kĩ năng Writing vì qua khoá này mình hiểu rõ hơn những điều kiện của IELTS writing như là kết cấu một bài viết. Đây cũng là phần mình thấy rất quan trọng để đạt được điểm cao trong bài viết.

Để chuẩn bị cho bài thì, mỗi tuần, ngoài làm bài mock test SUMMIT đưa cho thì mình cũng đã đọc qua cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skill để làm quen với những loại câu hỏi mà có thể xuất hiện trên bài thi. Mình cũng đã đọc nhiều sách về những sự kiện hiện tại hơn để nâng cao kỹ năng đọc và phát sinh thêm ý có thể sử dụng trong Writing task 2.

Mình sẽ luôn luôn nhớ cô dạy IELTS cho mình vì cô lúc nào cũng ủng hộ mình trong quá trình học. Cô cũng đã cho mình những phương pháp có thể áp dụng, đặc biệt là cho phần Speaking để đưa ra và mở rộng câu trả lời.

Với mình, Summit là một nơi

1. Resourceful: có nhiều tài liệu và thấy cô tốt để giúp mình với việc học tập.
  2. Cooperative: luôn luôn nghe mong muốn của học sinh và gợi ý những gì sẽ giúp đạt được mục tiêu.
  3. Diligent: luôn luôn ủng hộ và quan tâm đến học sinh để chúng mình làm tốt nhất có thể.

Mình mong SUMMIT sẽ tiếp tục giúp và ủng hộ việc học của mình và các học viên khác để chúng mình đạt được kết quả mong muốn.