TIN NÓNG: HARVARD ĐIỀU CHỈNH PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Trước những thay đổi mà các trường đại học Mỹ liên tục đưa ra gần đây, Harvard cũng vừa công bố những chính sách linh hoạt để hỗ trợ cho học sinh khắp nơi trên thế giới do ảnh hưởng của dịch Covid trong thời gian qua.

Những điều chỉnh này sẽ là một sự khích lệ lớn, mở ra nhiều cơ hội hơn với những ứng viên muốn bước chân vào cánh cửa đại học của ngôi trường danh giá bậc nhất.

Cho những bạn học sinh nộp hồ sơ vào Harvard trong mùa tuyển sinh năm nay, yêu cầu về các bài thi chuẩn hóa (SAT/ACT) sẽ không còn bắt buộc nữa.

Thông tin chính thức của trường có thể xem tại: link

Với những bạn muốn nộp sớm (Early Action), hạn của trường là 1/11, và trường vẫn sẽ nhận điểm SAT tháng 11 của những bạn muốn thi.

Với những bạn nộp thường (Regular Action), hạn của trường là 1/1. Trường cũng sẽ chấp nhận nếu điểm SAT/ACT được gửi tới trường sau hạn nộp hồ sơ (chẳng hạn như điểm thi ACT tháng 2/2021).

Chính sách hỗ trợ tài chính rất hào phóng của trường (đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả những học sinh được nhận, không có khoản vay) sẽ tiếp tục được duy trì.

Không chỉ với Harvard, rất nhiều trường đại học top đầu khác của Mỹ cũng đưa ra những điều chỉnh kịp thời cho năm nay. Vì các trường sẽ chấp nhận điểm SAT/ACT gửi sau hạn nộp hồ sơ, nếu học viên nào vẫn quyết tâm ôn luyện cho các kì thi chuẩn hóa, Summit cũng sẽ đồng hành với các bạn để có một mùa apply thành công.

Để được cập nhật thông tin mới nhất về mùa tuyển sinh 2020-2021 từ các cố vấn 10-15 năm kinh nghiệm, gặp gỡ và nghe chia sẻ từ đại diện sinh viên 50+ ĐH hàng đầu Mỹ

Tham gia ngay Summit College Fair 2020: DU HỌC MỸ THỜI COVID – THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI

14h30-18h, Chủ nhật 12/07/2020

Địa điểm: Tầng 3, KS Fortuna, 6B Láng Hạ

Phân tích CHUYÊN SÂU & TOÀN CẢNH DU HỌC MỸ thời Covid (an sinh, việc làm, chính sách tuyển sinh, chiến lược apply,..)

Giao lưu với đại diện SV ưu tú 50++ ĐH Ivy League, ĐH top 20 Mỹ & ĐH top 5 Canada!

Bí quyết đạt điểm CHUẨN HÓA ấn tượng 1500-1580/1600 SAT hay 110-119/120 điểm TOEFL, 8.5 IELTS

Đăng ký online giữ chỗ ngồi có hạn: bit.ly/CollegeFair20